Tình yêu 5 năm kết thúc sau 3 tháng xa nhau

Trở về sau 3 tháng xa nhau, tôi thấy bạn trai tay trong tay với một cô gái khác, và cô ấy đã mang bầu...

Mong ngóng ngày trở về với anh sau 3 tháng hai đứa xa nhau, tôi muốn dành sự bất ngờ cho anh, nên không nói cho anh biết rằng tôi sẽ trở về sớm hơn dự định một tuần. Tôi cũng không gọi anh ra đón mà tự bắt taxi trở về nhà anh.

Đứng trước căn hộ của anh, nơi chứng kiến biết bao kỷ niệm của hai đứa, tôi hồi hộp bấm chuông và nghĩ đến cảnh anh ra mở cửa, bất ngờ như một giấc mơ khi thấy tôi và ôm chầm lấy tôi, hôn ngấu nghiến. Nhưng mọi chuyện đã không giống như tưởng tượng của tôi, anh không có nhà.

Ảnh minh họa

Một lát sau, anh trở về nhưng không phải đi một mình mà tay trong tay với một cô gái. Cô ấy đang mang bầu được khoảng 3 tháng. Nhìn họ hạnh phúc giống như một cặp vợ chồng mới cưới.

Nhìn thấy tôi, bước chân anh khựng lại, nhưng vẫn bình tĩnh đưa cô gái ấy vào trong nhà, sau đó quay lại tôi, anh nói chúng tôi ra quán cà phê để nói chuyện. Dù lúc đó đã là 11 giờ đêm. Tôi đoán, họ đã ở với nhau như vợ chồng rồi.

Tôi chẳng còn cách nào khác ngoài lầm lũi đi theo anh, tôi rất muốn nghe lời giải thích từ anh. Anh nói, khoảng thời gian tôi đi xa, anh rất buồn, cô đơn, mất phương hướng và rồi đã đi quá giới hạn với cô gái ấy, khiến cô ta có bầu. Anh chưa sẵn sàng trong tình yêu ấy, chưa sẵn sàng để làm bố, nhưng không thể bỏ rơi cô gái đó, không đủ can đảm để bỏ rơi đứa con trọng bụng cô gái kia. Anh chọn cách phản bội tôi, phản bội mối tình 5 năm của chúng tôi.

3 tháng qua, anh sống trong dằn vặt, nhiều lần muốn nói với tôi sự thật, nhưng lại sợ tôi buồn, ảnh hưởng đến công việc của tôi, nên anh im lặng không nói. Chờ ngày tôi về sẽ thú nhận tất cả, và bây giờ anh thú nhận tất cả và gửi lời xin lỗi tới tôi vì đã không giữ đúng lời hứa yêu thương nhau trọn đời.

Tình yêu 5 năm của tôi kết thúc như vậy đấy, 5 năm biết bao kỷ niệm, biết bao lời hứa hẹn, nhưng tất cả vẫn thua cô gái mới gặp gỡ lần đầu tiên. Buồn, thất vọng, đau khổ, hận và yêu, tất cả những cảm giác ấy cứ xâm chiếm lấy tôi cả ngày. Tôi tự hỏi mình đã sai, hay anh sai, hay vì chúng tôi không đủ duyên để làm vợ chồng, để bước tiếp trong cuộc sống này.

Buông tay mối tình 5 năm, rất khó. Nhưng tôi chẳng có lựa chọn nào khác cả.

Theo Liên/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/tam-su/chuyen-tham-kin/tinh-yeu-5-nam-ket-thuc-sau-3-thang-xa-nhau-3419216/

Tags: kết thúc  |  Vợ Chồng  |  Biết bao  |  chúng tôi  |  lời hứa  |  tay trong  |  Mối tình  |  thú nhận