Tố hai anh em họ hiếp dâm: Nhờ dìu vào giường

Trong vụ người mẹ đơn thân từng tố hai anh em họ hiếp dâm, một trong những nghi phạm bị tố cho biết nạn nhân đồng ý cho ngủ thoải mái.

Trước đó, chị N.T.T.H (32 tuổi, trú tại Hà Nội) làm đơn tố cáo gửi đến công an huyện Thanh Sơn, Phú Thọ về việc anh Hoàng Anh T. (32 tuổi, xã Tinh Nhuệ, Thanh Sơn) và Đinh Tuấn A. (31 tuổi, là anh họ của anh T.) hiếp dâm mình. Tuy nhiên, mới đây, Công an H.Thanh Sơn đã ra quyết định đình chỉ giải quyết vụ án sau khi chị H bất ngờ rút đơn tố cáo.

Trao đổi với PV, Chủ tịch UBND xã Tinh Nhuệ cho biết: 'Thông tin chị H tố bị hai người trong xã hiếp dâm UBND xã đã nhận được và công an xã đã chuyển vụ việc cho công an huyện Thanh Sơn điều tra, làm rõ. Về việc chị H bất ngờ rút đơn hiện chúng tôi chưa nắm được.

Theo nội dung chị H tố cáo, chị H cùng hai anh em A và T cùng ăn uống với nhau. Sau đó say rượu chị H bị hai anh em họ quan hệ. Chị H là người ở Hà Nội nhưng mang con về địa phương để gửi. Trong hai người đàn ông bị tố hiếp dâm, một người từng có tiền án'.

Cùng ngày, mẹ của T chia sẻ: 'Hiện con trai tôi và cháu đã được công an cho về nhà vì người phụ nữ kia rút đơn tố cáo. Theo như lời con trai tôi kể, H mua bia rượu, thịt chó về mời mọi người đến ăn rồi nói cho ngủ thoải mái. Đến khi xảy ra chuyện thì H tố cáo.

Người phụ nữ này là người Hà Nội và gửi con cho tôi chăm sóc. Thực ra gia đình tôi không hề quen biết chị H, trước đó có một người bạn của T nhờ gia đình tôi chăm sóc con chị H bởi hai vợ chồng bỏ nhau.

Trông cháu bé được ít ngày thì chồng chị H gọi bảo nếu vợ anh ta đến thăm thì đừng cho. Đêm hôm đó H đến tìm cháu nhưng tôi không biết người phụ nữ này là ai, cộng thêm đêm hôm nên không cho gặp. Cô đó cũng đưa giấy khai sinh cho tôi rồi bảo chơi qua đêm đến trưa mai bắt xe đi. Đến chiều hôm sau người phụ nữ này ôm cháu bé đi luôn'.

Theo lời mẹ T, giữa T và người phụ nữ này từ trước đến nay không có tình ý gì với nhau. Hôm người phụ nữ này về, cô ấy bỏ tiền ra mua mấy chục chai bia, thịt chó về rồi mới mọi người đến ăn.

'Trong nhóm người được H mời, ngoài con trai và cháu tôi thì cũng có một số phụ nữ trong xưởng. Sau khi xảy ra sự việc, tôi nghe mấy người phụ nữ ăn cùng hôm đó kể họ ăn nhanh rồi về vì H mặc quần ngắn, gác chân gác tay lên con trai và cháu tôi.

Thậm chí còn bảo họ dìu vào giường, là đàn ông trong hoàn cảnh đó cũng khó cưỡng lại. Hiện nay con và cháu tôi đã được công an cho về nhà, sau khi được thả các cháu cũng bảo sợ lắm, lần sao không dám làm gì nữa' -mẹ T chia sẻ.

Theo đơn tố giác, trưa 5/7, chị H. đến nhà Anh T. ăn cơm cùng gia đình, trong đó có anh Tuấn A. Do dùng nhiều rượu, chị H. mệt nên xin phép vào phòng của con trai Anh T. để nghỉ.

Sau bữa cơm, sẵn hơi men, Anh T. thấy chị H. nằm trong phòng đã nảy sinh dục tính và vào hãm hiếp người phụ nữ này. Sau đó, Tuấn A. cũng đã vào thực hiện hành vi tương tự với chị H. Tiếp nhận thông tin, Công an H.Thanh Sơn đã triệu tập Anh T. và Tuấn A. lên làm rõ sự việc.

Theo Thu Thanh/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/to-hai-anh-em-ho-hiep-dam-nho-diu-vao-giuong-3413657/

Tags: hai anh  |  hiếp dâm  |  Thanh Sơn  |  con trai  |  Anh T  |  gia đình  |  đêm hôm  |  chia sẻ