Thanh niên Việt tử vong tại Nhật

Toàn cảnh khu Namba Osaka sầm uất bậc nhất Nhật Bản: Nơi nam thanh niên bị xô ngã xuống sông tử vong

Namba là khu phố sầm uất bậc nhất Osaka với các địa điểm mua sắm, tham quan, ăn uống vừa mới đây đã diễn ra vụ việc nam thanh niên được cho là người Việt bị hành hung rồi đạp xuống sông tử vong thương tâm.

Địa danh 'Namba Osaka' đang được dân mạng Việt nhắc đến liên tục vì liên qua đến vụ việc nam thanh niên nghi là người Việt bị người đàn ông nước ngoài tấn công và xô ngã xuống sông tử vong.

Vụ việc thương tâm xảy ra ở Namba Osaka.

Vụ việc thương tâm xảy ra ở Namba Osaka.

Được biết địa điểm xảy ra vụ việc thương tâm là ở cầu (Osaka, Nhật Bản). Đây là một trong những cây cầu nổi tiếng tại khu trung tâm thương mại sầm uất và luôn đông đúc khách du lịch nhất thành phố. Khu Namba Osaka nằm ở vị trí chiến lược ở giữa Dotonbori và Shinsaibashi trên kênh Dotonbori.

Toàn cảnh khu Namba Osaka sầm uất bậc nhất Nhật Bản: Nơi nam thanh niên bị xô ngã xuống sông tử vong 1

Toàn cảnh khu Namba Osaka sầm uất bậc nhất Nhật Bản: Nơi nam thanh niên bị xô ngã xuống sông tử vong 2

Hình ảnh sầm uất của khu phố Namba Osaka.

Hình ảnh sầm uất của khu phố Namba Osaka.

Trước đó khuya ngày 2/8, một đoạn video ghi lại hình ảnh một người đàn ông liên tục tấn công và xô đẩy một thanh niên mặc áo trắng xuống sông dẫn đến tử vong tại Nhật Bản. Đoạn video ghi lại bởi những người Việt được lan truyền nhanh chóng khiến cộng đồng mạng thể hiện sự phẫn nộ về vụ việc.

Toàn cảnh khu Namba Osaka sầm uất bậc nhất Nhật Bản: Nơi nam thanh niên bị xô ngã xuống sông tử vong 4

Toàn cảnh khu Namba Osaka sầm uất bậc nhất Nhật Bản: Nơi nam thanh niên bị xô ngã xuống sông tử vong 5

Vụ việc trên xảy ra tại cầu Ebisu (Osaka, Nhật Bản). Ảnh: Osaka Baito.

Vụ việc trên xảy ra tại cầu Ebisu (Osaka, Nhật Bản). Ảnh: Osaka Baito.

Hiện tại, cảnh sát Nhật Bản đang tiến hành điều tra, xác minh danh tính người bị hại. Vụ việc vẫn đang khiến dư luận trong nước xôn xao và không ngừng bày tỏ sự thương tiếc dành cho nạn nhân và gia đình.

Theo Vy Vy/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/toan-canh-khu-namba-osaka-sam-uat-bac-nhat-nhat-ban-noi-nam-thanh-nien-bi-xo-nga-xuong-song-tu-vong-news-2733137.html

Tags: án mạng  |  thanh niên bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật  |  nguyên nhân vụ thanh niên bị đạp xuống sông ở Nhật  |  Namba Osaka