Tóc Tiên ‘cười ra nước mắt’ khi Puka cover 'Có ai thương em như anh'

Tóc Tiên đã đăng lại đoạn story của Puka kèm theo đó là biểu tượng ‘cười ra nước mắt’.

Được khán giả 'ưu ái' đặt cho biệt danh 'thánh phá hit', Puka - cô nàng diễn viên lầy lội thường xuyên có những bản cover khiến khán giả 'cười ngất'. Khi Puka cất giọng, khán giả đều bật ngửa với chất giọng lạc tông không vào nốt nào của cô. 

Tóc Tiên ‘cười ra nước mắt’ khi Puka cover 'Có ai thương em như anh' 0

Mới đây, Puka lại tiếp tục thể hiện trình cover khi ngẫu hứng thể hiện ca khúc 'Có ai thương em như anh' của Tóc Tiên khiến chính chủ cũng cạn lời.

Cụ thể, Puka đã đăng đoạn cover 'Có ai thương em như anh' lên story Instagram cùng với dòng chú thích: 'Ngoài trời mưa. Trong tivi cũng mưa. Trong tivi chị Tiên hát hay. Sao ở ngoài em hát ghê chữ ê kéo dài vậy'. Cô nàng còn không quên gắn thẻ tài khoản của Tóc Tiên vào và hỏi rằng nữ ca sĩ có nhận học trò không.

Tóc Tiên ‘cười ra nước mắt’ khi Puka cover 'Có ai thương em như anh' 1

Ngay khi được đăng tải, đoạn clip này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người. Không hổ danh 'thánh phá hit', Puka đã có màn cover lên nốt cao lạc giọng ở cao trào của đoạn điệp khúc.

Ngay khi biết sự hiện diện của màn cover đầy 'ấn tượng' này, Tóc Tiên đã đăng lại đoạn story của Puka, kèm theo đó là biểu tượng 'cười ra nước mắt'.

Tóc Tiên cũng 'cạn lời'  trước sự thể hiện của Puka.

Tóc Tiên cũng 'cạn lời'  trước sự thể hiện của Puka.

Có vẻ như cô nàng cũng đành 'cạn lời' trước sự thể hiện của Puka. Màn tương tác qua lại của Puka và Tóc Tiên khiến khán giả vô cùng thích thú.

Puka cover hit của Tóc Tiên. 

Theo Nắng/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/toc-tien-cuoi-ra-nuoc-mat-khi-puka-cover-co-ai-thuong-em-nhu-anh-news-2679409.html

Tags: puka  |  Puka cover  |  Tóc Tiên  |  nhạc Việt