Tóc Tiên đáp trả cực gắt khi bị anti fan dè bỉu 'boa có 4k cũng tự nhận là làm việc tốt'

'Đang dịch, ai cũng khó khăn, anh thất nghiệp thì tôi cũng thất nghiệp, bớt bằn bọ nhau cho dễ thở' – Bà xã Hoàng Touliver bức xúc cho biết.

Thời gian qua, tình hình dịch Covid-19 đang diễn ra vô cùng phức tạp ở Việt Nam nên hầu hết mọi người đều chọn cách ở nhà, hạn chế ra ngoài để bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng. Trước thời điểm căng thẳng này, các dịch vụ giao hàng tận nơi, shipper là sự lựa chọn hàng đầu của người dân nói chung, lẫn sao Vbiz nói riêng, trong đó có cả Tóc Tiên.

Mới đây, trên facebook cá nhân, giọng ca 'Ngày tận thế' đã bất ngờ chia sẻ một câu chuyện đời thường thú vị về việc mua hàng online cùng 4 nghìn đồng tiền boa của chính mình.

Mẩu chuyện vui được Tóc Tiên chia sẻ

Mẩu chuyện vui được Tóc Tiên chia sẻ

Nữ ca sĩ 8x đáp trả cực căng anti fan

Nữ ca sĩ 8x đáp trả cực căng anti fan

Sẽ chỉ là một câu chuyện vui đơn thuần giữa mùa dịch bệnh, nếu chia sẻ trên của Tóc Tiên không khiến một bộ phận anti fan cảm thấy 'ngứa mắt' mà để lại bình luận tiêu cực.

Cụ thể bên dưới bài viết, tài khoản này không ngại 'cà khịa' giọng ca 8x: 'Trời ơi, văn hoá không cho tiền boa ở "vietnam" kinh khủng quá. Giàu có, nổi tiếng, xinh đẹp, body ngon và cũng từng sống ở nước ngoài như Tóc tiên mà cũng chỉ boa cho 4 ngàn thôi sao? Vậy mà còn cảm thấy làm việc tốt'.

Nổi tiếng là nữ nghệ sĩ thẳng thắn nên khi nhận được bình luận đả kích, Tóc Tiên đã đáp trả ngay và luôn: '4k (4 nghìn đồng) là tiền thối ạ, không phải tiền boa. Tiền boa khác tiền thối khác. Em qua Úc diễn cũng để ý bên Úc đa phần không có tiền boa, hay một số nước châu Á khác cũng vậy - thế nên đừng đánh giá thấp người Việt Nam ở "vietnam" ạ.

Với cả đang dịch, ai cũng khó khăn, anh thất nghiệp thì tôi cũng thất nghiệp, bớt bằn bọ nhau cho dễ thở. Last but not least (Tạm dịch: Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng), việc tốt ở đây là anh shipper "chúc em ngon miệng" là anh ấy đang làm việc tốt cho em chứ em chả làm được việc gì tốt cả. Thân ái'.

Tóc Tiên đáp trả cực gắt khi bị anti fan dè bỉu 'boa có 4k cũng tự nhận là làm việc tốt' 2

Tóc Tiên được yêu mến bởi tính tình thẳng thắn cùng phong cách thời trang cá tính, cuốn hút

Tóc Tiên được yêu mến bởi tính tình thẳng thắn cùng phong cách thời trang cá tính, cuốn hút

Câu trả lời cực thâm túy và sâu cay của bà xã Hoàng Touliver nhận được đông đảo sự ủng hộ, đồng tình từ cộng đồng mạng. Bên cạnh đó, sự thẳng thắn cùng cách đối đáp thông minh, khéo léo của Tóc Tiên cũng khiến dư luận hết sức bất ngờ. Đa số người hâm mộ đều 'thả like' cho nữ ca sĩ sinh năm 1989, ngược lại tài khoản kém duyên kia đã phải nhận về loạt chỉ trích, gạch đá từ netizen vì hành động thiếu văn minh.

Đây không phải trường hợp nghệ sĩ Việt đầu tiên nhận về nhiều ý kiến trái chiều sau khi đăng bài lên mạng xã hội. Được biết, khi đối mặt với những thành phần này nhiều sao Vbiz thường chọn cách im lặng để tránh thị phi, tuy nhiên số khác lại gay gắt hơn và sẵn sàng lên tiếng bảo vệ quan điểm cá nhân trước công chúng.

Theo Tường Vii/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/toc-tien-dap-tra-cuc-gat-khi-bi-anti-fan-de-biu-boa-co-4k-cung-tu-nhan-la-lam-viec-tot-news-2673093.html

Tags: Tóc Tiên  |  đáp trả anti fan  |  4k tiền boa  |  Hoàng Touliver