Tóc Tiên khẳng định mình debut lúc 5 tuổi, tính đến nay 'tuổi nghề' đã 17 năm?

Sự thật về màn ra mắt của Tóc Tiên mới đây đã được chính cô nàng hé lộ trên trang cá nhân, hoá ra cô nàng có 'tuổi nghề' nhiều hơn khán giả tưởng.

Với bất kỳ một nghệ sĩ nào, bên cạnh những bản hit làm nên tên tuổi thì ca khúc đầu tay luôn để lại dấu ấn đậm sâu khi họ nhắc về hành trình sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, có nhiều ngôi sao khán giả còn không thực sự chắc chắn họ debut năm nào vì có quãng thời gian nghỉ ngơi vắng bóng khỏi làng nhạc quá lâu, điển hình như trường hợp của Tóc Tiên dưới đây.

Tóc Tiên.

Tóc Tiên.

Theo đó, trên trang cá nhân của mình, Tóc Tiên bất ngờ chia sẻ về câu chuyện debut khiến fan không khỏi ngỡ ngàng. Theo đó, Tóc Tiên đăng tải một liên kết Youtube của một ca khúc và cô nàng khẳng định đây là bài hát ra mắt của mình.

'Mọi người nghĩ tui debut năm 2009 ở T.N PBN ư? Hay debut lại từ đầu ở Việt Nam năm 2015 sau The Remix??? SAI LẦM. Đây mới là sản phẩm debut của tui lúc 5 - 6 tuổi nè! Nhắm làm lại tui không', Tóc Tiên chú thích.

Bài đăng gây chú ý của Tóc Tiên.

Bài đăng gây chú ý của Tóc Tiên.

Quả thật đây là một nước đi không ai ngờ tới, hoá ra Tóc Tiên đã có sản phẩm riêng mình ngay từ khi 5, 6 tuổi. Theo đoạn clip cô nàng chia sẻ, cô nàng sớm bộc lộ năng khiếu ca  hát và rất tự tin khi ghi hình MV một ca khúc thiếu nhi có tên là Chiếc đồng hồ.

MV Chiếc đồng hồ

Ngay lập tức, dân tình cũng tìm ra được thông tin từ nhỏ, Tóc Tiên đã được gia đình cho tham gia Đội ca nhà thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh, nơi bồi dưỡng tài năng âm nhạc dành cho lứa tuổi thiếu niên - nhi đồng khá nổi tiếng lúc bấy giờ.

Thông tin trên khiến dân tình vô cùng thích thú, nhiều người còn làm một phép tính rằng nếu tính số tuổi hiện lại của cô là 32, trừ đi số tuổi của năm MV Chiếc đồng hồ ra mắt, tính đến nay Tóc Tiên đã có 17 năm debut.

Tóc Tiên ngày bé.

Tóc Tiên ngày bé.

Còn nhớ cách đây không lâu, Tóc Tiên khiến người hâm mộ được phen 'thở phào nhẹ nhõm' khi đáp trả tin đồn nghỉ hát vì vắng bóng làng nhạc quá lâu. Tóc Tiên khẳng định chưa bao giờ có chuyện nghỉ hát: 'Mình chưa bao giờ tuyên bố vậy luôn đó, làm nghệ thuật mười mấy năm trời cũng phải có lúc cạn kiệt năng lượng, cần được refresh bản thân chứ nhỉ?

Biết là mọi người trông đợi hơi lâu nhưng mình không thể ra mắt 1 sản phẩm chưa hoàn chỉnh được. Với cả dịch thế này, mình xem như đây là khoảng thời gian dành cho gia đình, bản thân trước khi tăng tốc trở lại'.

Theo Pachira/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/toc-tien-khang-dinh-minh-debut-luc-5-tuoi-tinh-den-nay-tuoi-nghe-da-17-nam-news-2699274.html

Tags: Tóc Tiên  |  Tóc Tiên debut năm nào?  |  Tóc Tiên debut lúc 5 tuổi  |  Tóc Tiên ra mắt năm 5 tuổi