G-Dragon và Jennie hẹn hò

Tóc Tiên nghe tin G-Dragon hẹn hò, chấn động đến nỗi muốn đình công chuyện bếp núc, dán mắt vào tivi và nghe nhạc 'oppa'

Tóc Tiên của ngày thường chăm chỉ vào bếp và siêng năng nấu nướng lắm cơ mà?

Ngày hôm nay, nếu hỏi rằng tin gì 'hot' nhất thì có lẽ rất nhiều người sẽ trả lời rằng đó là chuyện G-Dragon và Jennie (BLACKPINK) hẹn hò. Không chỉ các fan, khán giả mà rất nhiều sao Vbiz cũng không thể 'ngoảnh mặt làm ngơ' trước thông tin này.

Thậm chí, nghe tin này xong, cô nàng Tóc Tiên còn 'chấn động' đến mức muốn xỉu, rồi còn mất hết cả tinh thần nấu nướng rồi đây này!

Tóc Tiên nghe tin G-Dragon và Jennie (BLACKPINK) hẹn hò chỉ biết thốt lên 'Oh my God xỉu'...

Sau đó, Tóc Tiên liền mở nhạc 'oppa' ra vừa nghe vừa nấu ăn, vẫn mang tinh thần yêu bếp núc của ngày thường.

Ấy thế mà, nghe nhạc chán chê, Tóc Tiên lại lười đi nấu ăn rồi kêu gọi người nấu giùm. Phải chăng vẫn chưa hoàn hồn trước tin sốc này?

Dành cho những ai chưa biết thì cô nàng Tóc Tiên rất thường xuyên vào bếp, chăm chỉ nấu ăn mỗi ngày và đặc biệt là tài nghệ nấu ăn rất đáng nể. Ấy vậy mà hôm nay Tóc Tiên cũng mất tinh thần nấu nướng thì biết là tin tức gây 'chấn động' đến cô cỡ nào rồi đấy!

Thôi thì, chờ Tóc Tiên lấy lại tinh thần nấu nướng, nhìn lại vài tác phẩm bếp núc của cô vậy nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Theo Hạ Linh/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/toc-tien-nghe-tin-g-dragon-hen-ho-chan-dong-den-noi-muon-dinh-cong-chuyen-bep-nuc-dan-mat-vao-tivi-va-nghe-nhac-oppa-22021242121618606.htm

Tags: Tóc Tiên  |  G-Dragon  |  G-Dragon và Jennie (BLACKPINK) hẹn hò  |  Jennie (BlackPink)