Tôi bỏ đi để chạy trốn khỏi mối tình lầm lỗi

Anh đã có gia đình, lại là chồng của chị họ tôi. Tôi yêu anh, nhưng không thể tiếp tục mối tình lầm lỗi ấy...

24 tuổi, tôi đang có một công việc ổn định, thu nhập tốt tại một thành phố lớn, nhưng tôi quyết định bỏ lại tất cả, rời đi đến một thành phố khác, nơi tôi không có người thân thích, cũng chẳng có công việc gì để tôi làm. Chỗ ở cũng không có.

Ảnh minh họa

Ai cũng nói tôi hâm, tôi điên, nhưng chỉ tôi biết, mình làm như vậy là có lý do của riêng mình. Và lý do ở đây, chính là mối tình lầm lỗi với anh rể - chồng của chị họ tôi.

Ngày mới ra trường, anh nhận tôi vào làm việc cho công ty của anh, kể từ đó giữa chúng tôi đã phát sinh tình cảm. Chúng tôi đã đi quá giới hạn, dù cả hai đều không muốn và cảm thấy vô cùng ân hận vì điều đó, nhưng chúng tôi lại không kiềm chế được cảm xúc của mình khi ở gần nhau.

Anh cũng rất ân hận, cảm thấy có lỗi với vợ, con, và với cả tôi. Bản thân tôi cũng chẳng khác gì anh, rất ân hận vì những gì đã xảy đến, tôi cũng có cảm giác mình mang tội với vợ anh, với con anh, và với những người thân trong gia đình tôi. Cứ tưởng tượng, đến một ngày họ biết chuyện, không biết bố mẹ tôi có sống nổi hay không?.

Sợ không kiềm chế được khi ở bên nhau, anh xin cho tôi sang công ty của bạn anh, công việc tốt, phù hợp với năng lực và sở trường của tôi. Công việc ấy cũng cho tôi nhiều mối quan hệ và mức thu nhập khá, nhưng tôi lại chẳng nghĩ đến xây dựng những mối quan hệ mới mà luôn nghĩ về người anh rể đã có gia đình kia.

Anh cũng không thể quên được tôi, nên chúng tôi vẫn lén lút tìm gặp nhau, và rồi lại cùng nhau qua đêm, lại ân hận day dứt vì không kiểm soát được cảm xúc của mình. Tôi sợ, nếu cứ mãi như vậy, cả tôi, anh và vợ, con anh sẽ đau khổ. Nên chọn cách lẳng lặng ra đi, tìm đến một vùng đất mới, để chạy trốn mối tình lầm lỗi kia, để giữ lại chút danh dự cho mình và người thân của mình.

Mấy hôm nay, ngồi một mình trong căn nhà trọ trống trải, lại không có công việc và người thân bên cạnh, tôi cảm giác nhớ anh vô cùng. Anh liên tục điện thoại, nhắn tin cho tôi, hỏi tôi đang ở đâu, có chuyện gì xảy đến.

Chỉ cần tôi nhấc máy lên nghe, tôi sợ anh sẽ lại tìm đến và chúng tôi lại không giữ được mình. Nên tôi sẽ không nghe, và không gọi, không nhắn tin cho anh nữa. Mối tình ấy là một sai lầm và tôi không muốn sai lầm ấy giết chết cuộc đời của cả 3 chúng tôi cùng những đứa con của anh và chị. Xin lỗi chị, em bỏ đi và không muốn chị phải biết lý do vì sao?.

Theo Dung/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/tam-su/tinh-yeu/toi-bo-di-de-chay-tron-khoi-moi-tinh-lam-loi-3419767/

Tags: Mối tình  |  lầm lỗi  |  chúng tôi  |  công việc  |  người thân  |  gia đình  |  nhắn tin  |  cảm thấy  |  vô cùng  |  Kiềm chế