Tôi đã ngoại tình khi chưa ly hôn với chồng

Sai lầm của tôi là đã ngoại tình và để lại hậu quả khi chưa ly hôn với chồng. Tôi đang vô cùng ân hận vì điều đó...

Ảnh minh họa

Cưới nhau được 5 năm thì giữa tôi và chồng xảy ra rất nhiều chuyện. Bản thân anh liên tục đi công tác xa nhà, không ở nhà gần gũi vợ con, còn tôi sống cùng với mẹ anh. Một người phụ nữ bao nhiêu năm chỉ làm mẹ đơn thân, một mình nuôi con nên tính nết lúc nào cũng khó khăn, như kiểu đang hờn hận cả thế giới này vậy.

Trước khi tôi và anh làm đám cưới, mẹ chồng cũng không ưa gì tôi, bà nhiều lần phản đối cuộc hôn nhân của chúng tôi nhưng không được. Nên khi cưới về sống với nhau, giữa tôi và mẹ chồng cũng xảy ra rất nhiều mâu thuẫn. Mẹ chồng lúc nào cũng nói xấu tôi trước mặt chồng, nên anh cũng dần dần trở nên ghét tôi. Có lần về thăm nhà nhưng anh không ngủ với vợ mà lại tự ra ngủ phòng khách, bỏ mặc tôi.

Mấy lần như vậy nên tôi cũng thấy buồn vô cùng, chồng đi vài tháng mới về nhưng cũng không quan tâm đến tôi, không chia sẻ và hỏi han tôi lấy một câu. Nghĩ vậy nên có lần anh đòi hỏi chuyện chăn gối, tôi cũng từ chối. Nhưng chồng đem chuyện này kể với mẹ. Mẹ anh mạt sát tôi, chửi bới tôi không ra gì cả. Nhưng vì con, tôi vẫn cắn răng chịu đựng cuộc sống ở nhà chồng.

Cuộc sống cứ như vậy lặng lẽ trôi qua, chồng thì vẫn đi công tác vài tháng mới về, về đến nhà cũng chẳng quan tâm gì tôi mà chỉ quan tâm đến mẹ anh. Rồi mẹ con anh lại hùa vào chê trách, chửi bới tôi, khiến tôi cảm thấy lạc lõng, cô đơn trong căn nhà ấy. Chỉ muốn thoát khỏi, tìm hạnh phúc, sự bình an cho riêng mình.

Nhiều lần tôi viết đơn ly hôn để tự giải thoát mình khỏi cuộc hôn nhân này, nhưng chồng và mẹ chồng đều không đồng ý. Chồng đã 5 lần xé đơn ly hôn trước mặt tôi, anh nói sẽ không có chuyện ly hôn. Tôi nói với anh không ly hôn thì ra ngoài ở riêng, nhưng chồng cũng không đồng ý. Anh nói rằng, anh còn có mẹ, không thể bỏ ra ngoài ở riêng được. Tôi phải chấp nhận cuộc sống như vậy, không thể làm khác được.

Chán nản và thất vọng về mọi thứ, nên tôi đã ngoại tình với một người đàn ông đã ly hôn với vợ. Tôi cứ mong rằng, anh sẽ là chỗ dựa cho tôi, sẽ yêu thương và mang niềm vui đến cho tôi, nhưng khi biết tôi mang thai anh cũng lặng lẽ bỏ đi mà không có một lời nào. Xấu hổ và sợ bị nhà chồng phát hiện nên tôi ôm con và bỏ nhà đi, bây giờ tôi đã sinh con với người đàn ông không phải chồng mình, cả chồng và mẹ chồng cũng như bố mẹ tôi vẫn chưa biết chuyện tôi có con với người khác.

Tôi cũng không biết phải đối diện với người thân của mình như thế nào, khi mà bản thân tôi và chồng vẫn chưa ly hôn. Tôi cũng không biết mình phải sống chui lủi, giấu giếm mọi chuyện đến bao giờ nữa?. Tôi rất cần lời khuyên của mọi người.

Theo Hà/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/tam-su/chuyen-tham-kin/toi-da-ngoai-tinh-khi-chua-ly-hon-voi-chong-3435217/

Tags: ly hôn  |  chồng  |  ngoại tình