Tôi không hạnh phúc bên người chồng chu đáo

Chồng giàu có, lo cho tôi và cả người thân của tôi đủ thứ tôi cần. Nhưng tôi không có hạnh phúc khi sống bên anh...

Chênh lệch tuổi tác giữa tôi và chồng quá lớn. Tôi lấy anh khi mới 25 tuổi, còn anh đã ngoài 50. Thời điểm ấy, vợ anh vừa mới qua đời, anh có hai người con, đứa lớn học lớp 12, còn đứa bé cũng lên lớp 10.

Ảnh minh họa

Anh giàu có, nhưng thiếu người phụ nữ để chia sẻ, yêu thương, thậm chí là để thõa mãn nhu cầu đàn ông. Còn tôi, thời điểm đó công ăn việc làm còn chưa ổn định, nếu lấy anh, tôi có đủ thứ mình cần mà chẳng phải lao tâm khổ tứ. Tôi quyết định làm vợ anh, và tôi thành thật với lòng mình, đó là cuộc hôn nhân vì đồng tiền chứ không phải vì tình yêu. Cả tôi và anh đều hiểu rất rõ điều này.

Sau hôn nhân, anh sợ tôi không thích nên không để tôi sống cùng các con anh mà mua cho tôi một căn hộ khác để ở riêng. Anh thì nửa thời gian sống với tôi, nửa thời gian sống với hai đứa con. Cuối tuần, hôm thì anh đưa tôi về nhà ăn cơm với các con của anh, hôm thì anh đưa các con đến nhà tôi ăn uống, vui vẻ.

Anh lo cho tôi đủ thứ, tôi mang bầu, anh không cho tôi đi làm, chỉ ở nhà dưỡng thai, thi thoảng đi shopping mua sắm và cần đi chơi đâu thì anh cho người đưa tôi đi. Anh còn thuê cả người giúp việc chỉ để nấu nướng, phục vụ tôi.

Sinh đứa con đầu lòng, sự quan tâm anh dành cho tôi vẫn không thay đổi, thậm chí còn hơn. Không chỉ tôi, mà cả em trai, em gái tôi anh cũng quý mến và quan tâm. Anh tìm công việc làm cho họ, bố mẹ tôi ốm, anh cho người chăm sóc, thuốc thang mà chẳng đòi hỏi điều gì.

Nhưng sự tử tế của anh vẫn không lấp đầy được khoảng trống và nỗi cô đơn trong lòng tôi, nhất là trong chuyện chăn gối. Anh hầu như không còn nhu cầu nữa, còn tôi đang tuổi xuân thì, có những khát khao thầm kín của người đàn bà mà anh không thể nào thấu hiểu được.

Chênh lệch tuổi tác cũng khiến tôi và anh không thể chia sẻ được với nhau, anh hầu như không nói chuyện gì với tôi ở nhà ngoài chuyện con cái. Tôi có cảm giác tôi với anh xa lạ, giống như hai người bạn khác giới sống cùng nhau hơn là hai vợ chồng.

Tôi nghĩ rất nhiều về cuộc hôn nhân giữa tôi và anh, rồi nghĩ, có phải tôi đã sai lầm hay đang quá tham lam. Tôi ngồi ở nhà, chẳng phải làm gì và được anh lo cho đủ thứ, nhưng tôi lại thèm khát cái cảm giác bộn bề cuộc sống, hai vợ chồng trẻ, cùng nhau kiếm tiền, cùng nhau lo toan và cùng nhau tất bật với cuộc sống mưu sinh như những đứa bạn của tôi đang trải qua.

Hoa Huyền

Theo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/tam-su/tien-bac/toi-khong-hanh-phuc-ben-nguoi-chong-chu-dao-3420030/

Tags: chồng giàu  |  chu đáo  |  Hạnh phúc