Tôi muốn ly hôn nhưng chồng không chịu ký

Sinh con gái thứ 2 được hơn 1 tuổi, tôi phát hiện chồng ngoại tình với người kém 15 tuổi...

Ảnh minh họa

Tôi và chồng cưới nhau được 8 năm, chúng tôi có hai đứa con gái, đứa đầu được 6 tuổi và đứa thứ 2 được hơn 1 tuổi. Cuộc sống vợ chồng thời gian qua cũng có nhiều khúc mắc, nhưng tôi cũng chỉ nghĩ đơn giản gia đình nào cũng vậy. Tôi vẫn yêu chồng và chưa bao giờ có ý nghĩa sẽ phản bội hoặc làm anh tổn thường.

Bố mẹ chồng cũng rất yêu quý tôi, nhà chồng chỉ có 2 anh em trai, chồng tôi là con út. Bố mẹ anh đang ở với vợ chồng anh trai cả, nhưng thi thoảng vẫn lên thăm vợ chồng tôi và mua quà cho các con tôi.

Vậy mà mới đây, tôi phát hiện ra chồng ngoại tình với một người con gái kém anh đến 15 tuổi, cô ta đã có gia đình, vẫn đang sống với chồng con, nhưng lại ngoại tình với chồng tôi. Họ thường xuyên hẹn hò và chát chít với nhau qua zalo. Sợ bị phát hiện, chồng tôi còn lập ra một tài khoản zalo khác nhắc tin, hẹn hò với cô ta.

Hôm tôi phát hiện chuyện anh có zalo khác để chát với người tình anh đã vội vã xóa hết các dữ liệu trong máy. Nhưng tôi đã khôi phục được và xem được toàn bộ nội dung họ nhắn với nhau.

Họ chát sex với nhau thường xuyên và dùng những lời lẽ yêu thương, dung tục để nói chuyện với nhau mỗi ngày. Đọc xong, tôi không tin vào mắt mình, bởi không thể tin được chồng mình lại như vậy. Tôi luôn nghĩ anh là một người nghiêm túc hơn rất nhiều, bởi trong suốt thời gian sống với tôi, anh luôn thể hiện là người đàn ông lịch sự, đúng mực. Thậm chí không nói tục, chửi bậy như nhiều người đàn ông khác.

Từ hôm phát hiện ra sự việc, chồng tôi cũng đã thừa nhận hai người mới quen nhau và anh có ngủ với cô ta vài lần, tôi cảm thấy vô cùng buồn bã, không còn niềm tin và luôn có cảm giác ghê tởm khi ở bên anh. Chồng thì vẫn nói yêu tôi, vẫn xin tôi tha thứ vì không muốn cuộc hôn nhân này chấm dứt. Tôi cũng đã thử cho anh cơ hội để mọi thứ bình thường trở lại, nhưng không thể được.

Tôi luôn nghĩ đến chuyện anh và người con gái ấy thân mật, họ thủ thỉ và nói với nhau những câu nói tục tĩu, khiến tôi không chịu được. Tôi muốn ly hôn, chấm dứt tất cả và tự mình nuôi con, nhưng chồng không chịu ký vào đơn ly hôn. Như vậy, trong trường hợp này, tôi có đơn phương ly hôn được không, nếu đơn phương ly hôn thì tôi phải làm như thế nào?. Rất mong độc giả tư vấn giúp tôi.

Theo Mai/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/tam-su/tinh-yeu/toi-muon-ly-hon-nhung-chong-khong-chiu-ky-3435549/

Tags: chồng  |  ngoại tình  |  ly hôn