Tôi sai khi xen vào mối quan hệ với người có vợ

Biết anh có vợ, nhưng tôi vẫn chấp nhận sự quan tâm của anh và xen vào mối quan hệ 3 người...

Ảnh minh họa

23 tuổi tôi mới biết yêu lần đầu tiên, nhưng đó lại không phải là mối tình với một chàng trai độc thân mà đó là mối quan hệ với một người đàn ông đã có gia đình. Chúng tôi làm việc cùng nhau sau một thời gian thì phát sinh tình cảm, đáng lẽ khi nhận được sự quan tâm của anh tôi phải từ chối, nói rõ quan điểm rằng anh đã có gia đình, còn tôi là gái chưa chồng, mối quan hệ sai trái này sẽ không mang lại hết quả hạnh phúc, nếu không nói là vô đạo đức.

Nhưng tôi lại chấp nhận mối quan hệ đó, tôi lại nhớ nhung về anh và rồi lén lút gặp anh nhiều lần. Nhất là khoảng thời gian vợ anh không có nhà, chị ấy đi sang nước ngoài thăm bố mẹ, tôi và anh đã có nhiều thời gian bên nhau.

Tôi giấu giếm tất cả mọi người về mối quan hệ đó, giấu cả bố mẹ và người bạn gái thân nhất của tôi cũng không được biết, đồng nghiệp cùng phòng thì lại càng không. Anh cũng vậy, lúc nào cũng lo sợ mối tình vụng trộm của tôi và anh bị bại lộ.

Hẹn hò nhau, hai đứa không dám đi cùng, mà thường là anh đi trước sau đó tôi bắt xe ra chỗ hẹn sau, hoặc chúng tôi sẽ hẹn nhau ở một nơi nào đó xa xa trung tâm thành phố, rồi anh đưa tôi ra ngoại ô chơi. Ở nơi đó, chúng tôi thực sự là một cặp tình nhân hạnh phúc, nhưng khi trở về công ty, tôi và anh lại đóng vai người dưng với nhau.

Có lần, anh còn mắng mỏ tôi trước mặt mọi người, để chứng tỏ mối quan hệ của chúng tôi không phải như mọi người đồn đoán. Anh không quan tâm đến cảm xúc của tôi, anh nói yêu anh, tôi phải chịu đựng thiệt thòi như thế.

Rồi những khi vợ anh có nhà, tôi điện thoại cho anh cả ngày cũng không được, anh cũng không nhắn tin cho tôi, dù biết tôi đang ốm, đang rất cần anh ở bên anh an ủi, động viên. Tôi đi cấp cứu anh cũng không có mặt, trong khi vợ anh chỉ cần đau bụng thôi, anh cũng bỏ buổi hẹn với tôi để quay về với chị, đưa chị đi khám.

Có phải tôi thật sự đã sai khi xen vào mối quan hệ 3 người ấy không?. Tôi biết là như vậy, nhưng lại không đủ can đảm để nói lời chia tay, thậm chí sợ anh sẽ nói lời chia tay với tôi. Sợ sẽ phải đối diện với việc không có anh mỗi ngày, không nhận được điện thoại và tin nhắn của anh khiến một ngày của tôi trôi đi trống trải và vô nghĩa.

Theo Nhung/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/tam-su/tinh-yeu/toi-sai-khi-xen-vao-moi-quan-he-voi-nguoi-co-vo-3435709/

Tags: sai lầm  |  mối quan hệ  |  người có vợ