Tới trường đón con gái tan học, ông bố 'nhỡ' say giấc nồng ngoài bãi cỏ, cô giáo gọi kiểu gì cũng không tỉnh

Mặc dù được cô giáo và con gái tới gọi dậy, tuy nhiên ông bố vẫn say sưa ngủ trên bãi cỏ ngoài trường, mặc dù lúc đó trời vẫn sáng và có rất đông người qua lại.

Khi sắp tới giờ tan học, các ông bố bà mẹ hoặc ông bà sẽ tới trường để đón con về nhà. Thông thường, phụ huynh sẽ đứng ngóng trông con ở cổng trường, chờ con ra khỏi lớp, tuy nhiên không phải ai cũng vậy. Có phụ huynh vì bận việc mà tới muộn khiến con phải đứng chờ, hay như trường hợp hy hữu giống ông bố này.

Video: Tới trường đón con gái tan học, ông bố 'nhỡ' say giấc nồng ngoài bãi cỏ, cô giáo gọi cũng không tỉnh

Theo đó, mạng xã hội Trung Quốc trong thời gian gần đây đang chia sẻ một đoạn video quay cảnh bố tới đón con tan trường. Đoạn video được cho là quay lại tại một trường tiểu học ở thành phố Kinh Châu, tỉnh Hồ Bắc vào ngày 24/9.

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như ông bố này cũng tới trường đón con như những phụ huynh khác. Tuy nhiên, có vẻ tới trường hơi sớm nên ông bố này đã tranh thủ ngủ một giấc ở bãi cỏ bên ngoài trường.

Ông bố ngủ say sưa trên bãi cỏ ngoài trường khi tới đón con gái.

Tới khi tiếng trống tan trường vang lên, học sinh và phụ huynh đi lại rất đông, ồn ào như vậy nhưng ông bố này vẫn không hề hay biết, vẫn tiếp tục say giấc nồng. Lúc này, cô giáo đã phải dắt con gái của ông bố kia tới giao tận tay cho anh ta, lay anh ta dậy nhưng ông bố này vẫn không hề tỉnh dậy. Đứa bé đứng bên cạnh nhìn bố mình với ánh mắt bất lực, không biết phải làm thế nào để gọi bố dậy.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã thu hút nhiều bình luận trái chiều, một số trách móc ông bố quá thiếu trách nhiệm khi ngủ gục khiến con phải lo lắng, trong khi số khác cho rằng ông bố quá mệt mỏi nên mới như vậy. Một số người để lại bình luận:

'Lần đầu tiên tôi thấy có phụ huynh đi đón con mà ngủ say sưa như vậy đấy. Cô giáo tới gọi còn không tỉnh thì chịu anh này rồi',

'Thật không biết xấu hổ mà, chắc anh ta đi uống rượu đâu đó rồi tới đón con nên mới ngủ say như vậy, chứ người bình thường làm sao có thể ngủ say ngay ngoài đường giữa thanh thiên bạch nhật thế kia',

'Có thể là do anh ta bị ốm hoặc quá mệt mỏi. Sao lại trách người ta vô cớ, người ngoài cuộc làm sao biết được chuyện gì đã xảy ra với anh ta',

'Tôi cảm thấy ông bố này có vấn đề về thể chất, không chỉ đơn giản là chứng ngủ gật'.

Theo Phương An/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/ong-bo-ngu-quen-khi-toi-truong-don-con-co-giao-goi-cung-khong-tinh-20200927122235346.html

Tags: tan học  |  đón con  |  như vậy  |  ngủ say  |  giấc nồng  |  làm sao  |  mệt mỏi  |  bình luận