Tôn Lệ khoe đống quần áo chất chồng của con gái, có điều gì đặc biệt mà dân tình xuýt xoa, khen cô sao khéo dạy con đến thế!

'Đây là lý do tôi luôn yêu thích Tôn Lệ. Cả phong cách sống và cách dạy con đều tuyệt vời như những vai diễn của cô ấy vậy', một cư dân mạng bình luận.

Tôn Lệ - Đặng Siêu hiện là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc nhất của showbiz Trung. Cặp đôi kết hôn năm 2010 và hiện có hai con: một trai, một gái. Nhiều năm nay, Tôn Lệ luôn được cộng đồng mạng xứ Trung yêu mến. Bởi cô không chỉ sở hữu tài năng diễn xuất nổi trội mà còn có lối sống sạch, không scandal. Chẳng những thế, bà xã Đặng Siêu còn rất giỏi dạy con.

Mới đây, 'Chân Hoàn nương nương' kể một câu chuyện trên trang Weibo cá nhân. Nữ diễn viên chụp một chồng quần áo và cho biết, đây là đồ cũ của con gái bạn cô.

Vì trang phục còn mới nên Tôn Lệ lấy cho con mặc. Bé Tiểu Hoa ngồi trên sàn nhà, thử từng chiếc áo quần và hào hứng bảo mẹ: 'Con có nhiều quần áo mới quá'.

Tôn Lệ cho con thử những bộ quần áo cũ của con gái bạn mình.

Tôn Lệ chia sẻ thêm, cô thường xin quần áo của con bạn bè về cho bé nhà mình mặc. Còn quần áo của con nếu không mặc vừa nữa cũng trao đổi với những đứa trẻ khác. Làm cách này thì đám trẻ chẳng những luôn có quần áo mới mà còn học được tính tiết kiệm. 'Chân Hoàn nương nương' cho hay, trẻ nhỏ vốn lớn nhanh, năm sau lại cao vổng hơn so với năm trước. Nếu năm nào cũng mua quần áo thì quá lãng phí.

Cách làm của Tôn Lệ được dư luận ngợi khen hết lời. Một cư dân mạng để lại lời bình luận trên trang Sina: 'Đây là lý do tôi luôn yêu thích Tôn Lệ. Cả phong cách sống và cách dạy con đều tuyệt vời như những vai diễn của cô ấy vậy'.

Được biết không chỉ Tôn Lệ, ông xã Đặng Siêu của cô cũng thường được khen ngợi về cách dạy con. Nam diễn viên từng cho phép các con vẽ lên mọi bức tường trong nhà, dù là phòng khách và coi đó là những 'bức tranh phiên bản giới hạn'. Viết trên mạng xã hội Weibo, Tôn Lệ than: 'Bức tường nhà tôi giờ đã thành cái bảng vẽ. Định cấm bọn trẻ thì ông Đặng lại bảo để cho hai bạn nhỏ được tự do sáng tạo'.

Dù đôi lúc có bất đồng trong quan điểm dạy con nhưng nhìn chung, hai vợ Đặng - Tôn đều hướng con đến những điều tốt đẹp nhất, để hai bé trở thành những cá nhân có ích cho xã hội.

Theo Thanh Hương/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/ton-le-khoe-dong-quan-ao-chat-chong-cua-con-gai-co-dieu-gi-dac-biet-ma-dan-tinh-xuyt-xoa-khen-co-sao-kheo-day-con-den-the-22202163115416926.htm

Tags: Người nổi tiếng dạy con  |  Tôn lệ - Đặng siêu  |  Tôn Lệ  |  Dạy con tiết kiệm  |  Dạy con sống tiết kiệm