Top 3 công dụng của khớp nối mềm Samwoo Valve

Khớp nối mềm chống rung là sản phẩm được các kỹ sư phát triển để giải quyết các vấn đề giảm độ rung do thiết bị như: Máy bơm pittông, máy nén khí tổn hại tới các thiết bị được lắp trên đường ống.

Samwoo Valve là nhà sản xuất và cung cấp các loại van công nghiệp cao cấp của Hàn Quốc với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đến nay, thương hiệu này đã và đang dần chứng minh được thế mạnh trong quá trình sản xuất các sản phẩm phục vụ cho ngành công nghiệp.

Tại Việt Nam, Samwoo Valve chính thức khai trương văn phòng, nhà máy vào năm 2018. Khớp nối mềm cao su chống rung là một trong những sản phẩm do Samwoo Valve sản xuất hiện đang ưa chuộng sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp, phổ biến ở các hạng mục: Đường dây bơm hút, điều hòa không khí, hệ thống thông gió và lắp đặt nước lạnh; Tháp làm mát, quạt đường ống; Hệ thống phòng cháy chữa cháy; Hệ thống kiểm soát ô nhiễm để thoát và xử lý nước; Hệ thống đường ống trong các nhà máy nói chung; Máy phát điện, hệ thống làm mát biển, dây chuyền chấn lưu, công nghiệp giấy và bột giấy,…

Sản phẩm thường được sử dụng ở trong các hệ thống đường ống, với 3 công dụng chính như sau: 

1. Giảm tiếng ồn

Khi hoạt động, các thiết bị tạo ra sự rung, lắc gây tiếng ồn làm khó chịu cho người vận hành. Tuy nhiên, khi khớp nối mềm chống rung nối mềm sẽ góp phần giảm phản xạ âm trong đường ống.

Khớp nối mềm Samwoo Valve

Khớp nối mềm Samwoo Valve

2. Giảm lệnh tâm thiết bị

Máy bơm, máy nén, đường ống, quạt cùng các thiết bị liên quan khi hoạt động sẽ tạo ra độ rung lắc mạnh dẫn tới các thiết bị kết nối bị lệch tâm với nhau, gây hư hại thiết bị. Giải pháp lúc này là khớp nối mềm để chống độ lệch tâm hiệu quả cao.

3. Tăng co giãn trên đường ống

Khớp nối mềm còn góp phần tăng sự co giãn trên đường ống trong trường hợp chuyển động giãn nở, co lại do thay đổi nhiệt hay tăng giảm áp suất. Khi đó, khớp nối hoạt động như lò xo xoắn, bù cho chuyển động cho đường ống.

Khớp nối mềm Samwoo Valve chống rung, giảm phản xạ âm, điều hòa không khí

Khớp nối mềm Samwoo Valve chống rung, giảm phản xạ âm, điều hòa không khí

Cao Phong hiện đang nhà phân phối khớp nối mềm Samwoo Valve chính hãng. Tại đây, khách hàng có thể đặt kích cỡ theo yêu cầu, kho luôn sẵn hàng số lượng lớn, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng tại nhà máy và công trình, dự án.

Cao Phong chuyên cung cấp khớp nối mềm Samwoo Valve chính hãng, uy tín

Cao Phong chuyên cung cấp khớp nối mềm Samwoo Valve chính hãng, uy tín

Các sản phẩm tại Cao Phong trước khi trực tiếp phân phối đều có đội ngũ kỹ thuật kiểm tra kỹ chất lượng, đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn trong và ngoài nước về thông số, độ chính xác, tính an toàn nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của các cá nhân, doanh nghiệp.

Hình ảnh khớp nối mềm tại đơn vị Cao Phong

Hình ảnh khớp nối mềm tại đơn vị Cao Phong

Đội ngũ nhân viên của Cao Phong luôn nhiệt tình hỗ trợ tư vấn, khảo sát miễn phí và đưa ra các giải pháp thích hợp cho nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

Cao Phong – Đơn vị được người dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm khớp nối mềm

Cao Phong – Đơn vị được người dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm khớp nối mềm

Khớp nối mềm được Cao Phong phân phối có đầy đủ cơ chế bảo hành và hỗ trợ vận chuyển cho quý khách hàng. Ngoài khớp nối mềm cao su samwoo hiện nay Cao Phong còn phân phối sản phẩm đồng hồ nước điện tử và các sản phẩm van công nghiệp khác. 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Cao Phong

Add: 22/18A Đường số 21, Phường 8, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0906 818 600

Email: contact@caophong.com.vn

Website: https://caophong.com.vn/

Theo VTC Link Gốc:           Copy Link
https://nhipsong.vtc.vn/top-3-cong-dung-cua-khop-noi-mem-samwoo-valve-av3046413.html

Tags: