Tottenham đánh bại Man United trong việc chiêu mộ ngôi sao Real Madrid

Real Madrid vừa đồng ý bán hậu vệ Sergio Reguilon cho Tottenham với phí chuyển nhượng 36 triệu USD. Trước đó, Man United rất muốn sở hữu và nhiều lần theo đuổi ngôi sao 23 tuổi người Tây Ban Nha này.

Sergio Reguilon (phải) trong màu áo tuyển quốc gia Tây Ban Nha

Reguilon đã hoàn tất các thủ tục kiểm tra y tế trước khi chính thức ra mắt đội bóng mới với hạn hợp đồng lên đến 5 năm. Theo báo chí Anh và Tây Ban Nha, Man United đã nhiều lần thỏa thuận với Real Madrid về việc chiêu mộ hậu vệ cánh trái này nhưng lại vướng mắc về việc đàm phán khi không muốn bị Real cài điều khoản ưu tiên mua lại Reguilon trong tương lai. Đội chủ sân Old Trafford cũng chỉ chấp nhận trả trước 24 triệu USD thay vì 36 triệu USD như Real yêu cầu.

Tottenham chớp thời cơ, nẫng tay trên Man United khi gửi đề nghị mua Reguilon với giá 36 triệu USD và còn chấp nhận để đội bóng Hoàng gia cài điều khoản ưu tiên mua lại Reguilon trong tương lai. Tottenham sẽ có cuộc trò chuyện với Sergio Reguilon và người đại diện để thống nhất các điều khoản cá nhân trước khi gia nhập đội bóng thành London.

Reguilon thi đấu nổi bật giúp Sevilla vô địch Europa League 2019-2020.

Sở hữu hậu vệ tài năng của Tây Ban Nha, Spurs của HLV Mourinho sẽ giải quyết được vấn đề ở hành lang cánh trái, nơi Ben Davies đá chính trước đây nhưng kém hiệu quả trong các pha dâng cao hỗ trợ tấn công. Reguilon thi đấu nổi bật giúp Sevilla vô địch Europa League 2019-2020 nhưng khi trở lại Real Madrid lại không thể cạnh tranh để có một vị trí chính thức. Tottenham cũng gần đạt thỏa thuận với Real Madrid về việc mượn Gareth Bale thi đấu cho mùa giải 2020-2021.

Theo Tường Phước - Ảnh: Reuters/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/the-thao/tottenham-danh-bai-man-united-trong-viec-chieu-mo-ngoi-sao-real-madrid-20200916182757681.htm

Tags: Real Madrid  |  Man United  |  Tây Ban Nha  |  đội bóng  |  Sergio Reguilon  |  điều khoản  |  chiêu mộ  |  thỏa thuận  |  ưu tiên