Trắc nghiệm: Đôi chim nhỏ tiết lộ mức độ chân thành của bạn trong các mối quan hệ

Hãy làm bài trắc nghiệm sau đây, bạn thấy đôi chim nào đáng chú ý nhất, sẽ tiết lộ sự chân thành của bạn trong các mối quan hệ.

Chân thành không chỉ là một vài câu nói mà còn là hành động hết lòng, không vụ lợi. Vậy chỉ số chân thành của bạn trong các mối quan hệ có cao không?

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sau đây là đáp án

A. Chỉ số chân thành: ★★★★★

Bạn là một người có vẻ phóng túng, không biết kiềm chế nhưng lại rất coi trọng tình cảm. Trong tình yêu, bạn theo đuổi sự lãng mạn mới lạ, tư duy linh động, bất ngờ. Rất có thể tình yêu của bạn xuất phát từ sự tình cờ, bị hấp dẫn trong nháy mắt. 

Nếu cách bạn thể hiện có thể được đối phương chấp nhận thì đối phương sẽ có những cảm nhận khác. Lúc đầu họ có vẻ bối rối và không theo kịp nhịp điệu của bạn nhưng càng tìm hiểu sâu thì họ mới biết được sự thành thật từ bạn. Bạn đã và vẫn luôn dùng sự chân thành của mình thương yêu họ, tình cảm này có thể kéo dài mãi mãi.

B. Chỉ số chân thành: ★★

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bạn là người cảm tính lại mẫn cảm. Bạn dễ rung động trong tình yêu, dễ bị thu hút bởi vẻ bề ngoài của sự vật và con người mà sa vào lưới tình. Trước lời dỗ ngon dỗ ngọt hoặc thế tấn công theo đuổi, bạn dễ tháo gỡ phòng bị, khao khát cảm giác mới mẻ của tình yêu mà lạc lối bản thân. 

Bạn cũng là người tương đối thụ động trong chuyện tình cảm, thường bị cuốn theo tiết tấu của đối phương trong khi không biết rõ ràng. Vì vậy bạn phải biết tự kiềm chế và hiểu rõ mình hợp với tình yêu như thế nào, nếu không tổn thương là điều không thể tránh khỏi.

C. Chỉ số chân thành: ★★★★

Bạn rất chân thành, không khoa trương cũng không mơ tưởng xa vời đối với chuyện tình cảm. Bạn biết mẫu người phù hợp với mình và có kế hoạch cho tương lai. 

Một khi tìm được người phù hợp, bạn sẽ cự tuyệt những mê hoặc khác và kiểm soát tốt dục vọng của bản thân. Bạn tìm ra điểm kết nối giữa lý tưởng và thực tế rồi mới từ từ giải phóng cảm xúc, tìm hiểu nhau sâu sắc để hòa hợp. Bạn cũng biết rằng tình cảm tới không phải dễ dàng và chấp nhận hy sinh để đối lấy cái kết hạnh phúc.

D. Chỉ số chân thành: ★★★

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tính cách của bạn vui vẻ, hoạt bát và có không ít bạn khác giới muốn giao lưu kết bạn, điều này làm bạn tự tin hơn rất nhiều. Bạn cho rằng trong những năm tháng đẹp nhất nên có một cuộc sống nhiều màu sắc và trải nghiệm cảm giác từ những người khác nhau mang lại, vì vậy bạn có thể thích rất nhiều người. 

Sau khi trải qua một vòng trải nghiệm, có thể bạn vẫn sẽ yêu một người nào đó và xuất hiện tình cảm chân thành. Điều này có liên quan nhiều đến sự tác động và khuyên nhủ từ gia đình bạn. Vì vậy, bạn vẫn có thể tận hưởng vẻ đẹp của tình yêu thực sự.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Theo Linh Trần/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/trac-nghiem-doi-chim-nho-tiet-lo-muc-do-chan-thanh-cua-ban-trong-cac-moi-quan-he-news-2776684.html

Tags: Bói vui  |  chỉ số chân thành  |  trắc nghiệm  |  trắc nghiệm tính cách  |  Trắc nghiệm hình ảnh  |  bói online