Trần Học Đông gây tranh cãi vì đóng tiên cá

Việc nam diễn viên Trần Học Đông mặc đồ nàng tiên cá và trình diễn bơi lội đã nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Trần Học Đông đã được chọn làm đại sứ quảng bá môn thể thao lặn biển Trung Quốc. Trong quá trình quảng bá, với mục đích kêu gọi mọi người bảo vệ môi trường và chú ý tới các sinh vật biển, Trần Học Đông đã lựa chọn việc hóa thân thành chàng tiên cá và trình diễn một màn bơi lội dưới nước.

Tuy nhiên, ở dưới phần bình luận có khá nhiều ý kiến trái chiều xung quanh màn trình diễn này. Có nhiều người cho rằng để một nam diễn viên mặc đồ nàng tiên cá tạo ra hình ảnh phản cảm, không hợp lý, dù mục đích ý nghĩa. Bên cạnh đó, cũng có người cho rằng không có quy định tiên cá chỉ có thể là nữ nên việc Trần Học Đông trình diễn không sai.

Thời gian vừa qua, Trần Học Đông gặp không ít khó khăn. Nguyên nhân bởi sự nghiệp của anh bị ảnh hưởng từ những scandal của các nghệ sĩ khác như Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm, Phạm Băng Băng..., điển hình như 4 phần của bộ phim Tiểu thời đại.

Bên cạnh đó, show Liên minh người thách thức và Tiểu tử nhà tôi đều không còn xuất hiện trên mạng xã hội vì có liên quan đến Phạm Băng Băng và MC Tiền Phong. Ngoài ra, Trần Học Đông cũng có 2 bộ phim nằm kho không biết khi nào mới có thể chiếu, đó là Tiểu dạ khúc và Giờ GMT.

Theo PVẢnh: Weibo/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/tran-hoc-dong-gay-tranh-cai-vi-dong-tien-ca-20210918213248024.htm

Tags: scandal  |  trần học đông  |  nàng tiên cá