Trấn Thành: Quyền Linh đi quay gameshow phải gọi báo cáo vợ

Trong lần hiếm hoi ngồi cùng nhau trong một chương trình truyền hình, Trấn Thành đã tiết lộ Quyền Linh phải gọi về báo cáo vợ trong hậu trường.

Tại tập bán kết 2 của Siêu tài năng nhí, Quyền Linh bất ngờ xuất hiện ở vai trò giám khảo khách mời. Quyền Linh là đàn anh của Trấn Thành ở lĩnh vực dẫn chương trình và đây là lần hiếm hoi cả 2 nam MC đắt show xuất hiện chung.

Quyền Linh và Trấn Thành hiếm hoi xuất hiện chung 1 khung hình.

Vừa xuất hiện, MC Quyền Linh dành những lời ngợi khen cho đôi vợ chồng Trấn Thành - Hari Won. Anh nói: 'Đây là cặp đôi rất trẻ, thấy hai đứa nhỏ là thấy tình yêu ở đó, nên anh rất thích nhìn hai đứa để mình luôn có tình yêu với những ký ức ngày xưa'

Trấn Thành ngay lập tức đưa ra ý kiến phản bác đàn anh. Anh cho rằng chính Quyền Linh cũng đang có một mái ấm vô cùng hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ. Anh cũng đưa ra bằng chứng: 'Anh của em vừa nói hai đứa này ríu ra ríu rít cho anh ấy cảm thấy hân hoan. Nhưng không thưa quý vị, cách đây vài phút ngay phòng hậu trường, anh chụp hình hai vợ chồng em để báo cáo về cho vợ ảnh'. Quyền Linh cũng gật gù xác nhận trước khi quay hình đã gọi điện thông báo để bà xã yên tâm.

Trấn Thành tiết lộ Quyền Linh phải gọi về báo cáo lịch trình cho vợ.

Trong tập phát sóng, Quyền Linh chia sẻ quan điểm nuôi dạy con cái của mình: 'Dĩ nhiên bất cứ ông bố bà mẹ nào cũng muốn con mình có một tài năng nào đó, hoặc ít nhất phải có gì đó khác con người khác. Tôi cũng nằm trong số họ. Lúc đầu, tôi nghĩ mình đang làm nghệ thuật, có đủ điều kiện để lăng-xê con mình nhưng sau đó tôi thấy rằng khó, không thể được'.

Anh cho rằng, mỗi đứa bé sẽ có khả năng và sở thích riêng mà người lớn nên tôn trọng. Quyền Linh sẽ chọn cách đặt câu hỏi cho con cái: Con thích gì, con có khả năng gì, con đam mê gì và tạo điều kiện cho các con phát triển.

Quyền Linh, Trấn Thành có quan điểm riêng về nuôi dạy con cái.

Tuy hoàn toàn đồng ý với đàn anh, nhưng Trấn Thành cũng có quan điểm riêng. Anh thẳng thắn: 'Nếu có con em muốn nó theo nghệ thuật. Em không biết sao bố mẹ cứ không thích con theo ngành này. Nhưng nếu làm nghệ thuật ra hồn ra trò, đây là một cái nghề đáng được làm'.

Tại bán kết 2, người xem được xem những màn trình diễn đến từ Đăng Minh và Đuet. Cậu bé 6 tuổi Đăng Minh đã trình bày các tác phẩm: Ave Maria, Canon in D Summer. Bé phải độc tấu, song tấu và hòa tấu với ban nhạc đầu bản lĩnh và tự tin. 

Đăng Minh và Đuet.

Riêng Đuet - cậu bé từng được Trấn Thành hỗ trợ giải quyết món nợ 20 năm tham gia thử thách đá bóng vào những chiếc thùng có diện tích thu nhỏ chỉ vừa cho một quả bóng lọt vào. Ngoài ra, chương trình còn thiết kế những vật cản nhưng Đuet đã nhanh chóng vượt qua 2 chướng ngại vật đầu tiên để tiến đến thử thách đá vào mục tiêu di động. Để cổ vũ tinh thần, Quyền Linh và Trấn Thành sẵn sàng ngã giá cứ 1 trái bóng vào mục tiêu cậu bé sẽ được nhận 2 triệu đồng.

Theo Hoàng Duy/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/truyen-hinh/tran-thanh-vach-tran-quyen-linh-di-quay-gameshow-phai-bao-cao-vo-761025.html

Tags: Siêu tài năng nhí  |  Trấn Thành  |  Quyền Linh  |  gameshow