Trấn Thành, Trường Giang trêu chọc Liêu Hà Trinh về chồng sắp cưới

Trấn Thành, Trường Giang vô tư tiết lộ về mối quan hệ của Liêu Hà Trinh và chồng sắp cưới tại 'Giọng ải giọng ai' tập 13.

Trấn Thành, Trường Giang 'bàn tán' về chồng sắp cưới của Liêu Hà Trinh:

 

Giọng ải giọng ai tuần này có sự tham gia của dàn khách mời gồm MC Liêu Hà Trinh, diễn viên Tiết Cương cùng hai ca sĩ - Đạt G và Văn Mai Hương. Tại chương trình, Tiết Cương thừa nhận Liêu Hà Trinh là 'người tình trong mộng' của anh. Nữ MC vội vàng đáp lại bằng hành động khoe nhẫn đính hôn và thông báo rằng cô sắp đám cưới.

Tiết Cương thừa nhận Liêu Hà Trinh là 'người tình trong mộng' của anh.

Đến đây, Trấn Thành tiết lộ thêm: 'Mai mốt đám cưới Liêu Hà Trinh đãi lớn lắm'. Nam danh hài rủ rê cả Trường Giang bàn tán về chồng sắp cưới của cô. Anh cho biết cả hai đang yêu xa, đặc biệt là trong đợt dịch Covid-19, người yêu Liêu Hà Trinh không thể về nước gặp cô.

Thậm chí, Trấn Thành còn 'cà khịa' việc nữ MC vì nhớ người yêu mà suốt ngày than vãn trên facebook cá nhân. Để đáp trả, Liêu Hà Trinh lợi dụng sơ hở để… giấu dép của Trấn Thành nhưng nhanh chóng bị phát hiện. Nữ MC bị Trấn Thành chì chiết là 'kém sang'. Ngay cả Trường Giang cũng hài hước trêu chọc: 'Sở dĩ bạn trai một năm nay không về là do sợ bị mất đồ chứ không gì hết'.

Trấn Thành, Trường Giang hài hước 'tám' về chồng sắp cưới của Liêu Hà Trinh.

Trong tập phát sóng này, Đạt G dù là lần đầu tham gia chương trình nhưng đã liều lĩnh 'chốt hạ' thí sinh song ca ngay từ vòng 1. Đến khi xem phần nhép giọng của nữ thí sinh này ở vòng 2, giọng ca 'Bánh mì không' mới bắt đầu cảm thấy ân hận. Thêm vào đó, vì nghe lời đồng đội Trấn Thành và Liêu Hà Trinh, Đạt G phải chi 4 triệu đồng gửi tặng cho hai thí sinh hát hay mà anh đã loại nhầm.

Riêng Văn Mai Hương, với kinh nghiệm sau 3 mùa tham gia, nữ ca sĩ bình tĩnh quan sát từng chi tiết nhỏ ở các thí sinh. Vào vòng 2, trong khi dàn khách mời đều nhận xét chàng trai số 4 là thí sinh hát dở, Văn Mai Hương lại khẳng định: 'Em có thể chắc đến 90% là bạn hát hay' vì nhận thấy nam thí sinh có khả năng cảm nhạc.

Đến vòng cuối, Văn Mai Hương vẫn giữ vững quan điểm và chọn song ca cùng nam thí sinh. Cả hai đã có màn hòa giọng ăn ý, giàu cảm xúc ca khúc 'Nghe nói anh sắp kết hôn rồi'.

Văn Mai Hương song ca tình cảm cùng nam thí sinh số 4.

Đạt G hy vọng vào cô gái số 2 bao nhiêu thì đến vòng cuối, anh lại thất vọng bấy nhiêu khi nghe được giọng hát thật của cô nàng. Bản hit 'Bánh mì không' bị biến tấu khiến khán giả khó lòng nhận ra. Các khách mời không khỏi bật cười trước những đoạn hát bè của nữ thí sinh. Dù vậy nhưng Đạt G vẫn hát hết mình để dìu dắt cô đến hết bài.

Trấn Thành bần thần khi nghe bản song ca thảm họa của đồng đội Đạt G.

Kết thúc chương trình, Văn Mai Hương ẵm trọn 50 triệu đồng. Trái lại, Đạt G phải ngậm ngùi trắng tay khi thua liên tiếp 3 vòng.

Văn Mai Hương song ca tình cảm cùng thí sinh số 4:

 

Theo Thanh Uyên/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/truyen-hinh/giong-ai-giong-ai-mua-5-tap-13-tran-thanh-truong-giang-treu-choc-lieu-ha-trinh-ve-chong-sap-cuoi-675247.html

Tags: Liêu Hà Trinh  |  Trường Giang  |  thí sinh  |  đạt g  |  Văn Mai Hương  |  sắp cưới  |  Tiết Cương  |  song ca  |  khách mời