Trấn Thành hé lộ về chuyện bị chụp hình hôn Hari Won ở quán bánh canh

'Lúc đó, Hari Won vẫn giữ kẽ. Hari Won chảnh lắm, không dễ gì cưa đổ được đâu' - Trấn Thành nói.

Trấn Thành và Hari Won được biết đến là cặp đôi nổi tiếng bậc nhất showbiz, khi mọi động thái trong chuyện tình cảm đều được công chúng theo dõi, tìm hiểu. Bản thân cả hai cũng không giấu diếm về đời sống vợ chồng, yêu đương của mình.

Tuy nhiên, trong chuyện tình giữa Trấn Thành và Hari Won vẫn có nhiều điều thú vị chưa được tiết lộ.

Mới đây, tại chương trình Vô lăng tình yêu, Trấn Thành đã lần đầu kể về 3 ngày tán tỉnh và cưa đổ Hari Won của mình. Anh gọi vợ một cách thân mật là 'nó' và nói:

'Tôi nhớ hồi đó tôi cua Hari Won khá dễ dàng. Hẹn hò đến đêm thứ ba, tôi cua Hari Won chỉ bằng một tô mì sườn và Hari Won đổ luôn. Mọi người nên biết, con đường đi tới trái tim của người phụ nữ phải ngang qua cái bao tử.

Chính vì thế nên khi tán tỉnh Hari Won, tôi chỉ cần mời đi ăn uống là đổ ngay. Ngày đầu tiên hẹn hò, tôi đẩy nó vào một quán đồ nướng gia truyền của người Hoa. Nó ăn xong là mê mẩn ngay.

Nhưng lúc đó, Hari Won vẫn giữ kẽ. Hari Won chảnh lắm, không dễ gì cưa đổ được đâu.

Ngày thứ hai, tôi dẫn Hari Won đi ăn lẩu dê. Ban đầu tôi hỏi có ăn lẩu dê được không, Hari Won còn bảo: 'Lẩu dê là món em ghét nhất'.

Tôi nghe xong mới nói: 'Tôi sẽ dẫn em đi ăn ở quán lẩu dê này ngon tuyệt vời. Em sẽ phải thay đổi luôn định nghĩa về lẩu dê. Chính tôi sẽ viết ra định nghĩa về lẩu dê cho em'.

Tôi nói như vậy thôi chứ lúc đó cũng sợ lắm, ăn mà dở một cái nó bỏ tôi liền luôn. Nhưng không, ăn xong lẩu dê nó xỉu lần hai.

Đến lần thứ ba, tôi chơi hàng độc, không thể đẩy vào một quán bình thường được nữa. Tôi đẩy vào hẻm ăn một tô mì sườn. Ăn xong một cái, Hari Won gục ngã ngay, chịu sao nổi'.

Chưa dừng lại ở đó, Trấn Thành còn mạnh dạn nhắc lại chuyện bị chụp lén hình hôn Hari Won ở quán bánh canh từng gây chấn động dư luận. Anh tiết lộ, đó là đêm thứ tư cả hai hẹn hò với nhau.

'Đến đêm thứ tư đi ăn, chúng tôi mới bị chụp hình (ý nói vụ đi ăn bánh canh bị chụp lén cảnh hôn nhau)' – Trấn Thành cười lớn và nói.

Cũng trong chương trình tuần này, diễn viên Sam chia sẻ: 'Trong tình yêu, tôi mà đã không thích là không có cảm xúc. Nếu đã không có cảm xúc, tôi sẽ không còn ngại ngùng, bẽn lẽn theo kiểu con gái và hôn đối phương với kiểu bình thường. Nếu có cảm xúc, tôi sẽ hôn kiểu ngại ngùng, làm bộ'.

Nói rồi, Sam quay ra hôn thẳng lên mặt Ali Hoàng Dương ngay trước mặt Ngô Kiến Huy, khiến nam ca sĩ vô cùng bất ngờ. Trong khi đó Ali Hoàng Dương lại tỏ ra không chút cảm xúc nào, còn lấy tay ngăn chỗ ngồi giữa mình và Sam.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tran-thanh-he-lo-ve-chuyen-bi-chup-hinh-hon-hari-won-o-quan-banh-canh-162202910191500969.htm

Tags: Sam  |  Ngô Kiến Huy