Lùm xùm chuyện làm từ thiện

Trấn Thành sao kê 1.000 trang mất 10 post, vậy Thủy Tiên phải đăng bao nhiêu bài mới đủ hả trời?

Nghe tin vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên có đến tận 18.000 trang sao kê, netizen bình luận: 'Chắc anh chị post lên facebook cũng mệt lắm đây'.

Tính đến thời điểm hiện tại, Thủy Tiên - Công Vinh đang là một trong những từ khóa hot nhất trên mạng xã hội. Chiều ngày 17/9, vợ chồng ngôi sao đã có mặt tại ngân hàng để tiến hành sao kê số tiền kêu gọi ủng hộ miền Trung. Ngoài Thủy Tiên - Công Vinh còn có sự góp mặt của luật sư và một số đơn vị truyền thông. 

Sau đó, nữ ca sĩ đã đăng tải hình ảnh có mặt tại ngân hàng và cho biết: 'Mình đã nhận sao kê trước sự chứng kiến của truyền thông báo chí, sau khi nhận xong mình sẽ live luôn, công bố ngay cho tất cả truyền thông có mặt tại đây và các mạnh thường quân cùng nắm'.

Vợ chồng ngôi sao có mặt tại ngân hàng.

Vợ chồng ngôi sao có mặt tại ngân hàng.

Được biết, sau buổi livestream, vợ chồng nữ ca sĩ ra về với 8 thùng chứa 18.000 trang giấy tờ và tuyên bố sẽ khởi kiện những người vu khống mình. Nghe đến 18.000 trang giấy, nhiều netizen bỗng thấy 'hoa mắt chóng mặt', nhiều netizen còn bình luận 'chắc Thủy Tiên up đến sáng mai chưa xong'. 

Nhiều người còn thử làm một phép tính, nếu trong một giây vợ chồng ngôi sao có thể chụp được 1 trang thì phải mất đến 18.000 giây - tương đương với 300 phút hoặc nếu quy đổi ra số giờ là 5 giờ đồng hồ. Nghe thôi đã thấy 'căng đét', chưa kể cần phải nghỉ giữa quãng. Các fan công nghệ thì được dịp trổ tài gợi ý gia đình nữ ca sĩ nên trích một số tiền để mua máy móc thay thế cô việc này, nếu nhỡ sau này có sao kê thì… dùng luôn!

Netizen trổ tài làm phép tính cho Thủy Tiên.

Netizen trổ tài làm phép tính cho Thủy Tiên.

Chưa hết, nhiều người nhắc lại màn sao kê của Trấn Thành cách đây không lâu. Nam MC chỉ có 1.000 trang sao kê thế nhưng đã mất đến 10 bài đăng trên facebook mới đủ. Vậy, làm một phép tính, Thủy Tiên phải mất đến 180 post.

'Ôi tinh thần GenZ như mình một ngày đăng 10 post đã quá mệt, chứ cho là mất 5 phút để up một post thì hai ngôi sao phải mất đến 900 phút - 15 tiếng để hoàn thành nhiệm vụ đăng sao kê lên mạng xã hội. Gen Y như Thủy Tiên và Công Vinh phải cố gắng nhiều lắm mới up hết được đây.', một netizen GenZ cho hay. 

Như vậy, giả sử những phép tính trên gần đúng thì Thủy Tiên phải mất đến 20 tiếng để vừa chụp ảnh vừa post lên facebook (chưa tính thời gian nghỉ ngơi)! 

Theo Hero/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/tran-thanh-sao-ke-1000-trang-mat-10-post-vay-thuy-tien-phai-dang-bao-nhieu-bai-moi-du-ha-troi-news-2770189.html

Tags: Thủy Tiên - Công Vinh  |  Thuỷ Tiên  |  Công Vinh  |  Công Vinh - Thủy Tiên  |  Sao Việt làm từ thiện  |  Thủy Tiên làm từ thiện  |  lùm xùm từ thiện