Trang Trần bị nghi ẩn ý chê bai tiệc sinh nhật của nữ streamer Bình Dương 'quá phèn', đại chiến anti-fan cực dữ dội

Cựu người mẫu Trang Trần không ngại ngần đăng tải dòng trạng thái chê bai mỉa mai nữ streamer Bình Dương vì tổ chức tiệc sinh nhật kém sang.

Ai cũng biết người mẫu Trang Trần và nữ streamer Bình Dương là ''kẻ thù không đội trời chung''. Cựu người mẫu là một trong những sao Việt đả kích và đáp trả những màn livestream của nữ đại gia này.

Ít phút trước, Trang Trần đã đăng tải dòng trạng thái đầy mỉa mai trên trang cá nhân. Dù không đề cập tên ai nhưng qua vài chi tiết quen thuộc, ai nấy đều hiểu cô muốn ám chỉ ai. Cựu người mẫu viết: 'Đại gia sinh nhật tổ chức phèn quá. Nhà hàng tầm công nhân người ta đám cưới mới ngồi bàn vậy. Cố tỏ ra mình ổn mà Nô Hề. Học Đoàn Di Băng kìa, tiệc hoành tráng, hoa bông mới xứng tầm đại gia. Ai đời bàn tiệc phèn quá'.

Nữ streamer Bình Dương tổ chức sinh nhật, Trang Trần liền mỉa mai

Cựu người mẫu chê tiệc của nữ streamer Bình Dương phèn quá phèn

Hóa ra hôm nay là ngày nữ streamer Bình Dương tổ chức tiệc sinh nhật ở khu du lịch Đại Nam. Tuy nhiên, cách bày trí và đón tiếp khách mời bị Trang Trần chê bai là 'phèn' và yêu cầu học hỏi doanh nhân diễn viên Đoàn Di Băng. Tất nhiên, sau lời châm chọc này, Trang Trần đã bị các fan của nữ streamer tấn công quyết liệt. Như mọi khi, Trang Trần sẵn sàng đáp trả từng bình luận một mà không hề sợ hãi.

Sau đó, vẫn chưa vừa lòng với màn đại chiến nói trên, Trang Trần còn đăng thêm dòng trạng thái dằn mặt các anti-fan: 'Ha ha cuộn con giận dữ chi? Cô chúng mày bà tổng cũng hoành tráng thì set up cho sang lên chứ ai giàu tỷ tô kim cương cân ký mà tiệc sinh nhật phèn vậy? Bán đỡ cái hột, tiệc sang lên coi'.

Trang Trần đại chiến với fan của nữ streamer Bình Dương

Cô cũng dằn mặt fan của đối phương sau màn khẩu chiến

Có lẽ đang bận mừng sinh nhật nên nữ streamer Bình Dương vẫn chưa lên tiếng đáp trả lại lời mỉa mai này của Trang Trần. Nhưng sau đó hẳn lại có đại chiến xảy ra.

Theo Bảo Quỳnh/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/trang-tran-bi-nghi-an-y-che-bai-tiec-sinh-nhat-cua-nu-streamer-binh-duong-qua-phen-dai-chien-anti-fan-cuc-du-doi-107802.html

Tags: người mẫu Trang Trần  |  CEO Đại Nam  |  Sao Việt  |