Trang Trần liên tiếp mua đất mừng sinh nhật con gái, hé lộ 'đại gia' đứng đằng sau!

Trang Trần vừa tiết lộ cô sẽ mua thêm một mảnh đất tặng con gái nhân dịp sinh nhật bé tròn 6 tuổi.

Mới đây, trên trang cá nhân, Trang Trần đã thu hút sự chú ý khi chia sẻ về việc cô sẽ mua thêm một miếng đất để tặng con gái Kiến Lửa (tên gọi thân mật) trong dịp sinh nhật tròn 6 tuổi sắp tới.

Trong status của mình, cựu người mẫu còn tiết lộ bố của con gái mình là người đưa tiền để cho cô tậu bất động sản làm 'của để dành' cho con.

Chia sẻ của Trang Trần.

Chia sẻ của Trang Trần.

Trang Trần và con gái.

Trang Trần và con gái.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên vợ chồng Trang Trần mua quà 'khủng' tặng con gái vào dịp sinh nhật. Hồi năm ngoái, khi bé Kiến Lửa tròn 5 tuổi, chân dài 8X cũng từng tậu một mảnh đất làm quà tặng con.

Trong một chia sẻ cách đây không lâu, Trang Trần ẩn ý nhắc đến những ồn ào cô đang trải qua đồng thời gửi lời nhắn nhủ đến con gái: 'Người ta bảo mẹ chỉ là con mắm tôm! Ừ thì mắm tôm cũng được miễn con của mẹ năm nào có của cất đi là được. To nhỏ không quan trọng, quan trọng cất chứ không nợ ngân hàng như Chúa Chổm'.

Ngoài ra, cựu người mẫu cũng từng chia sẻ về chi phí 'không phải dạng vừa' để chăm sóc, nuôi dưỡng con gái: 

'Con chị từ lúc lọt lòng đã uống vitamin đầy đủ. Chưa kể tới việc con chị từ bé đẻ ra đã uống sữa mẹ dặm thêm sữa Mỹ, Nhật. Tới 1 tuổi rưỡi đã uống sữa Mỹ không rồi. 1 hộp sữa con chị uống là 53 - 58 nghìn, ngày con chị uống 4 hộp. Tối cháu lại uống sữa của Úc. 1 tháng riêng tiền sữa của con chị là tầm 8,6 triệu.

Tiền tài xế và giúp việc của con chị mỗi tháng là 20 triệu. Cháu đi học trường 1 năm là 500 triệu. Sương sương con tiêu của mẹ 1 tháng là 35 - 40 triệu, chưa kể đi du lịch.

Xưa giờ con chị chỉ mặc đồ hiệu đó, sau này chị ủng hộ thằng em kinh doanh nên mới cho con mặc đồ của nó, nên đừng rủa chị là sống để phúc cho con. Phúc chị tạo để lại cho con 3 đời chưa hết'.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Được biết, ông xã của  Trang Trần là Louis Trần - một Việt kiều Mỹ.

Cả hai đón con gái đầu lòng vào tháng 11/2015. Đến tháng 2/2020, cặp đôi tiến hành đăng ký kết hôn song không tổ chức đám cưới vì không đặt nặng vấn đề này.

Về phía Trang Trần, hiện cô đã rút lui khỏi nghệ thuật, tập trung chăm sóc con gái và kinh doanh. Ngoài mở cửa hàng bán bún đậu, cựu người mẫu còn bán hàng online và có một vài căn nhà cho thuê.

Trang Trần và ông xã Việt kiều bên con gái.

Trang Trần và ông xã Việt kiều bên con gái.

Theo T.T/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/trang-tran-lien-tiep-mua-dat-mung-sinh-nhat-con-gai-he-lo-dai-gia-dung-dang-sau-news-2801872.html

Tags: trang trần  |  cựu người mẫu Trang Trần  |  con gái Trang Trần  |  chồng của Trang Trần