Trang Trần mang kinh nghiệm 'lên công an ít nhất 4 - 5 vụ' để phản bác nữ CEO 50 tuổi

Cuộc chiến giữa 'đại gia bún đậu' và đại gia bất động sản chưa hề có dấu hiệu kết thúc khi bên này phát ngôn gì là bên kia liền lên tiếng đáp trả.

Mấy tháng qua, showbiz chao đảo vì một nữ đại gia liên tiếp lên sóng livestream và réo tên hàng loạt nghệ sĩ Việt vào những ồn ào. Cho rằng mình bị bôi nhọ, xúc phạm danh dự, nhiều sao Việt đã làm đơn tố cáo nữ CEO lên cơ quan công an.

Cũng bị nữ streamer nọ cà khịa nhưng Trang Trần lại chọn hướng đi khác - đấu 'võ mồm' quyết liệt tới cùng. Cụ thể, trước mỗi động thái, phát ngôn của đại gia bất động sản, Trang Trần đều nhanh chóng đáp trả, thậm chí mỉa mai, thách thức.

Trang Trần mang kinh nghiệm 'lên công an ít nhất 4 - 5 vụ' để phản bác nữ CEO 50 tuổi 0

Diễn biến mới nhất, 'đại gia bán bún đậu' mang kinh nghiệm 'lên công an 4 - 5 vụ' của mình ra để 'bóc mẽ' hot streamer. Trang Trần khẳng định không có chuyện nữ CEO bị hành hung tại cơ quan công an như lời bà nói.

Cựu người mẫu nhấn mạnh: 'Em lên công an ít nhất 4 - 5 vụ, mỗi lần lên 3 - 4 lần, nên em khẳng định không có chuyện hành hung.

Đã lên công an thì rất nghiêm túc, ở trong cơ quan chức năng họ đều có camera, nên bảo ở trong cơ quan công an mà đánh nhau là không có. Chỉ cần đánh 1 cái, người ta lập tức lập hồ sơ hành hung liền, đừng để bị dắt mũi thông tin.'

Trang Trần tiếp chiêu'nữ đại gia 'không trượt phát nào'.

Trang Trần tiếp chiêu'nữ đại gia 'không trượt phát nào'.

Trước đó, trong livestream chiều 17/10, nữ đại gia cho biết mình bị 'thần y rởm' và 4 luật sư đi cùng ông này sỉ vả, hành hung ngay buổi làm việc ở cơ quan công an. 

Công an TP.HCM khẳng định không có sự việc hành hung như lời bà nói trong trụ sở. Luật sư bị nữ CEO 'gán tội' hành hung cũng cho biết thông tin đó hoàn toàn sai sự thật.

Theo Bách Thụ/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/trang-tran-mang-kinh-nghiem-len-cong-an-it-nhat-4-5-vu-de-phan-bac-nu-ceo-50-tuoi-news-2796387.html

Tags: Trang Trần  |  Trang Trần cà khịa CEO Đại Nam  |  Nguyễn Phương Hằng  |  sao Việt phát ngôn sốc