Vợ chồng Lý Hải, Minh Hà

Trang Trần 'nổi đoá' vì vợ chồng Lý Hải đi làm từ thiện còn bị dân mạng chỉ trích

Vốn là người thẳng tính, cựu người mẫu Trang Trần đã có những chia sẻ xoay quanh câu chuyện làm từ thiện của đồng nghiệp.

Suốt những ngày qua, tình hình mưa lũ tại miền Trung đang nhận được sự quan tâm, theo dõi của người dân cả nước. Trước tình hình trên, nhiều nghệ sĩ trong Vbiz đã tạm gác hết mọi công việc để có thể đi đến nơi đây để ủng hộ, giúp đỡ bà con cả về vật chất lẫn tinh thần. Có thể kể đến như Thuỷ Tiên, Trang Trần, Erik, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà,...

Hành động đẹp này cùng với những lời khen ngợi, ngưỡng mộ thì các nghệ sĩ cũng không tránh khỏi những ý kiến trái chiều, soi mói của cư dân mạng. Chẳng hạn như cặp đôi Lý Hải - Minh Hà đã về các tỉnh 2 lần và đi nhiều ngày nên học tranh thủ chợp mắt ở sân bay. Song, việc này khiến nhiều anti-fan đã 'soi mói' kém duyên.

Ngay sau đó, không chỉ có các fan và đồng nghiệp cũng bênh vực vợ chồng anh. Cụ thể, mới đây trên trang cá nhân, cựu người mẫu Trang Trần đã có những chia sẻ bày tỏ sự bức xúc 'mắng' thẳng mặt anti-fan đã buông những lời 'kém duyên' trong việc đi làm từ thiện của các nghệ sĩ.

Cụ thể, người mẫu Trang Trần bức xúc: 'Tôi lạy mấy con anti. Đi là cả đoàn đi, khi ngủ mọi người thấy thương chụp lại. Như toi cũng ngủ gục sân bay cảm lạnh. Tỉnh dậy mấy đứa em nó gửi, không làm được gì im mồm vào cho người ta nhờ. Riết lũ lụt muốn đi du lịch hoặc nhập viện check in báo ốm cho an toàn với thiên hạ. Tức thay cho mọi người'.

Bên cạnh đó, cựu người mẫu Trang Trần cũng không quên dành những lời 'có cánh' cho đồng nghiệp. Theo đó, nữ nghệ sĩ chia sẻ hình ảnh của cặp đôi và khẳng định rằng, đó là những khoảnh khắc đẹp và mong cho họ bình an, sức khoẻ. 'Bão lại vào thiệt hại còn nhiều và nguy hiểm. Họ vẫn đang ở đó, lo cho bà con và họ', chân dài 8X viết.

Bài đăng của Trang Trần nhanh chóng nhận được sự quan tâm, ủng hộ và tán đồng với cô. Nhiều người cho rằng, việc các nghệ sĩ làm từ thiện là những hành động có ý nghĩa, mọi người nên tránh soi mói.

Theo Thanh Hà/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/trang-tran-noi-doa-vi-ly-hai-di-lam-tu-thien-con-bi-chi-trich-20201029101656652.html

Tags: trang trần  |  Lý Hải Minh Hà