Cập nhật tình hình Covid-19

Trao tặng kho lạnh bảo quản vaccine cho CDC Thái Bình

Chiều 21/9, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Bình trao tặng kho lạnh và thiết bị bảo quản vaccine phòng Covid-19 trị giá 1 tỷ đồng cho Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) Thái Bình.

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Bình trao biển tượng trưng cho CDC Thái Bình.

Đây là hoạt động hết sức thiết thực của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh nhằm hỗ trợ CDC Thái Bình trong hoạt động chống dịch.

Ông Nguyễn Văn Thơm, Giám đốc CDC Thái Bình cho biết: Hiện tại các tủ chuyên dụng chủ yếu đáp ứng đủ cho tiêm chủng thường xuyên. Trong chiến dịch phòng chống Covid-19, phải sử dụng số lượng lớn lên tới hàng trăm nghìn liều vaccine một lúc rất tốn kho chứa.

Trước thực trạng này, cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Thái Bình đã chung sức, đồng lòng hỗ trợ 1 tỷ đồng để CDC Thái Bình xây dựng kho lạnh sức chứa 30m3 bảo quản vaccine phòng Covid-19.

Được biết, các thành viên Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Bình trong thời gian qua đã huy động được hàng chục tỷ đồng ủng hộ ngành y tế, hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch. Điều này thể hiện trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp, đồng hành với tỉnh Thái Bình trong cuộc chiến chống Covid-19 hiện nay.

Theo MAI TÚ/Nhân dân Link Gốc:           Copy Link
http://www.nhandan.com.vn/tin-tuc-y-te/trao-tang-kho-lanh-bao-quan-vaccine-cho-cdc-thai-binh-666014/

Tags: Thái Bình  |  CDC Thái Bình  |  Covid 19  |  Ông Nguyễn Văn Thơm  |  CDC Thái Bình Chiều