Trên đà đại thắng cùng 'Muộn rồi mà sao còn', Sơn Tùng M-TP ẵm luôn thành tích chưa sao Việt vượt nổi

Sau màn comeback cùng 'Muộn rồi mà sao còn', không ngoa khi nói rằng Sơn Tùng M-TP đang ở trên đỉnh cáo sự nghiệp khi liên tục đạt được những thành tích đáng nể.

Mới đây, cộng đồng Sky - người hâm mộ của Sơn Tùng M-TP đang được phen vui như mở hội khi thần tượng của mình đã trở thành ca sĩ đầu tiên đạt được 2 tỷ view với kênh Youtube chính thức. Cụ thể, tính đến 9h sáng ngày 25/8, kênh YouTube Sơn Tùng M-TP Official  đã đạt được 2.000.238.230 view.

Thành tích khủng của Sơn Tùng.

Thành tích khủng của Sơn Tùng.

Trước đó, kênh Youtube của Sơn Tùng cũng chính là kênh đầu tiên ở Việt Nam vượt mốc 1 tỷ lượt xem vào ngày 30/04/2019. Như vậy, chỉ sau hơn 2 năm, Sơn Tùng đã có thêm cho mình được một lượng view cực khủng. Thành tích mới này đã làm tăng thêm gia tài kỉ lục đồ sộ với hàng loạt những kỉ lục không chỉ của riêng Sơn Tùng mà còn là kỷ lục của Vpop. 

Bên cạnh đó, cách đây không lâu thì Sơn Tùng cũng đã đón nhận kỷ lục là nghệ sĩ đầu tiên ở Việt Nam đạt 9 triệu lượt đăng kí trên Youtube. Điều đáng nói là kênh của nam ca sĩ đã chạm mốc 6 triệu đăng kí vào ngày 04/03/2020. Như vậy là chỉ sau 1 năm 2 tháng thì kênh đã tăng tận 3 triệu lượt đăng ký.

Màn comeback cực thành công của Sơn Tùng.

Màn comeback cực thành công của Sơn Tùng.

Đây là một con số cực kì ấn tượng vì theo thời gian với 1 kênh đã có lượng đăng ký lớn như vậy thì lượng đăng ký thường sẽ tăng chậm hơn. Nhưng kênh Youtube của Sơn Tùng vẫn có tốc độ tăng trưởng cực nhanh nhất là sau đợt comeback cùng Chúng ta của hiện tạiMuộn rồi mà sao còn.

Được biết, kênh Youtube của Sơn Tùng M-TP được lập vào ngày 21/01/2015. Kể từ khi hoạt động đã lập nên nhiều những thành tích đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, tạo nên sự thu hút quan tâm nhiều hơn đối với nền tảng này. Đặc biệt kênh của Sơn Tùng không chỉ có lượng khán giả trong nước theo dõi mà còn từ từ các fan nước ngoài. Điều này đã tạo nên sự khác biệt và chất lượng cho kênh. 

Hiện nay, kênh Youtube của Sơn Tùng đã đạt mốc 9,33 triệu đăng ký và đang tiến dần tới cột mốc 10 triệu. Hứa hẹn sẽ trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên đạt được nút kim cương trong một ngày không xa.

 MV Muộn rồi mà sao còn

Theo Hero/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/tren-da-dai-thang-cung-muon-roi-ma-sao-con-son-tung-mtp-am-luon-thanh-tich-chua-sao-viet-vuot-noi-news-2673403.html

Tags: Sơn Tùng M-TP  |  Sơn Tùng  |  kênh YouTube của Sơn Tùng  |  Sơn Tùng đạt 2 tỷ view