Triển lãm 'Di sản tư liệu hình ảnh động trong quảng bá du lịch Việt Nam'

Sáng 22/6, Viện Phim Việt Nam tổ chức khai mạc triển lãm 'Di sản tư liệu hình ảnh động trong quảng bá du lịch Việt Nam'.

Đây là hoạt động mở đầu Hội nghị các Viện Lưu trữ Nghe nhìn Đông Nam Á-Thái Bình Dương (SEAPAVAA) lần thứ 25 diễn ra từ ngày 22 đến 27/6, tại Hà Nội.

Bằng những tư liệu, hình ảnh sưu tầm và đang lưu trữ tại Viện Phim Việt Nam, triển lãm giới thiệu khoảng 120 ảnh bối cảnh quay đặc sắc tại các vùng miền của Việt Nam.

Đây không chỉ là cơ hội để Việt Nam quảng bá những thành công trong lĩnh vực lưu trữ điện ảnh mà còn mở ra cơ hội tăng cường giao lưu, kết nối giữa các đơn vị sản xuất và lưu trữ điện ảnh trong nước và nước ngoài. Đồng thời, đây cũng là dịp để quảng bá nền điện ảnh, qua đó quảng bá tiềm năng du lịch của Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Phó Viện trưởng Viện Phim Việt Nam Ngô Đặng Trà My cho biết, để phù hợp với tình hình dịch COVID-19, Ban Tổ chức sẽ đăng tải online toàn bộ không gian triển lãm trên trang thông tin điện tử của Viện Phim Việt Nam, Facebook và Youtube.

Theo PHƯƠNG ANH/Dân Sinh Link Gốc:           Copy Link
http://baodansinh.vn/trien-lam-di-san-tu-lieu-hinh-anh-dong-trong-quang-ba-du-lich-viet-nam-2021062308485574.htm

Tags: Quảng bá du lịch  |  Du lịch Việt Nam  |  di sản tư liệu  |  Bạn bè quốc tế