Triệu Lệ Dĩnh đứng đầu danh sách những tác phẩm cổ trang Hoa ngữ có lượt xem khủng nhất

Sohu mới đây chia sẻ về những tác phẩm cổ trang Hoa ngữ có lượt xem khủng nhất cho đến hiện tại. Trong đó, Triệu Lệ Dĩnh có 3 trong tổng số 10 tác phẩm Hoa ngữ cổ trang có lượt theo dõi nhiều nhất.

Cụ thể, Triệu Lệ Dĩnh xếp trên những ngôi sao nặng ký khác như Dương Mịch, Tôn Lệ, Châu Tấn, Ngô Cẩn Ngôn, Đường Yên…

Theo đó, đứng đầu danh sách là 'Sở Kiều truyện' phim có sự đóng chính của Triệu Lệ Dĩnh. Hiện tại, phim đã cán mốc 48,87 tỷ lượt xem. Đây là con số rất lớn và là mơ ước của bất cứ bộ phim nào.

Tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết của Tiêu Dương Đông Nhi gây sốt khắp châu Á nhờ những tình tiết gay cấn và cuốn hút cùng mối tình tay ba giữa nữ cường Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) - Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) và Yến Tuân (Đậu Kiêu).

Triệu Lệ Dĩnh luôn nổi bật trong những vai nữ cường trên màn ảnh.

Ngoài ra, Triệu Lệ Dĩnh còn có 'Hoa Thiên Cốt' đứng vị trí thứ 4 khi chiếm 18,64 tỷ lượt xem và 'Minh Lan truyện' với 14,16 tỷ lượt xem. Như vậy, hiện sao nữ họ Triệu đã có đến 3 phim cổ trang đều đạt lượt xem khủng.

Xếp vị trí thứ hai trong danh sách là 'Mị Nguyệt truyện' của Tôn Lệ với 29,61 tỷ lượt xem. Bà xã của Đặng Siêu đã có màn hóa thân xuất sắc sau khi tham gia 'Chân Hoàn truyện'. Tác phẩm cũng giúp củng cố tên tuổi của cô trong giới Hoa ngữ.

Tôn Lệ luôn giữ được phong độ của một sao nữ hàng đầu.

Ở vị trí thứ 3 là 'Cẩm tú vị ương' của Đường Yên. Phim thu về 28,22 tỷ lượt xem. Bộ phim là bước đánh dấu sự phát triển trong diễn xuất của Đường Yên. Cô còn đóng cặp cùng ông xã của mình là La Tấn tạo nên một câu chuyện làm siêu lòng người hâm mộ.

Đường Yên và ông xã La Tấn đóng cặp ăn ý trong 'Cẩm tú vị ương'.

Vị trí tiếp theo phải kể đến: 'Diên hy công lược' (18,18 tỷ lượt xem), 'Như Ý truyện' (17,7 tỷ lượt xem), 'Phù Dao hoàng hậu' (15,2 tỷ lượt xem), 'Nữ y Minh phi truyện' (5,97 tỷ lượt xem), 'Cẩm tâm tựa ngọc' (4 tỷ lượt xem).

Trong đó, 'Như Ý truyện' là tác phẩm có sự tham gia của hoa đán hàng đầu Châu Tấn, còn 'Phù Dao Hoàng hậu' do Dương Mịch đóng chính. Đây đều là những cái tên có lượng rating lớn trên màn ảnh Hoa ngữ nhiều năm qua.

Theo Khang Lâm/Nhà báo và Công luận Link Gốc:           Copy Link
https://congluan.vn/trieu-le-dinh-dung-dau-danh-sach-nhung-tac-pham-co-trang-hoa-ngu-co-luot-xem-khung-nhat-post126995.html

Tags: Triệu Lệ Dĩnh  |  Đường Yên  |  Tôn Lệ