Triệu Lệ Dĩnh lộ vẻ u buồn khi tham gia show, 'tình cũ' của Địch Lệ Nhiệt Ba phải nhắc khéo bằng hành động này

Triệu Lệ Dĩnh cho biết cô gặp khá nhiều áp lực khi tham gia show thực tế.

Tập đầu tiên của chương trình truyền hình Xin nhờ tủ lạnh vừa lên sóng với sự góp mặt của Triệu Lệ Dĩnh - Ngô Lỗi.

Trong tập này, Ngô Lỗi nhận được nhiều lời khen vì có sự quan tâm tinh tế với người chị vừa mới ly hôn Triệu Lệ Dĩnh. Do đã lâu không tham gia show giải trí nên Triệu Lệ Dĩnh có chút bối tối. Nữ diễn viên thường xuyên bị bắt gặp khoảnh khắc ngẩn người, ngồi 1 mình, ít giao tiếp và gần như chẳng hòa nhập gì với các đồng nghiệp khác.

Triệu Lệ Dĩnh tham gia show thực tế sau khi công bố chuyện ly hôn.

Trong khi các nghệ sĩ còn lại thì hồ hởi trò chuyện, Triệu Lệ Dĩnh lại chỉ ngồi im. MC Hà Cảnh thấy thế mới nhắc khéo Triệu Lệ Dĩnh rằng: 'Phiền em đôi lúc nói 1 vài câu'. Cũng nhận ra thái độ xa cách của Triệu Lệ Dĩnh, Ngô Lỗi mới tìm cách lôi kéo ngôi sao Minh Lan truyện về với thực tại đang quay show.

Ngô Lỗi cố tìm cách lôi kéo Triệu Lệ Dĩnh vào cuộc trò chuyện cùng mọi người.

Lúc thì Ngô Lỗi chủ động đưa bánh cho Triệu Lệ Dĩnh, lúc lại cầm đồ chơi phung giấy chọc cười đàn chị. Đến khi ăn cơm, Ngô Lỗi còn hỏi han: 'Chị có vui hơn chưa'. Triệu Lệ Dĩnh nghe xong liền đáp: 'Có vui hơn chút rồi'.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Triệu Lệ Dĩnh bộc bạch cô đến ghi hình show Xin nhờ tủ lạnh với khá nhiều áp lực. Gần đây, khi tham gia show Nhà hàng Trung Hoa, Triệu Lệ Dĩnh đã gặp không ít lùm xùm bởi việc bị tổ chương trình cắt ghép, cố tình gây drama. Từ đó đến nay, Triệu Lệ Dĩnh có phần thận trọng hơn. Cách cô tham gia show thực tế cũng dè chừng, hạn chế giao tiếp chứ không thoải mái nghĩ gì nói nấy như trước.

Triệu Lệ Dĩnh gặp khá nhiều áp lực khi tham gia show thực tế.

Về phần Ngô Lỗi, nam diễn viên đang thu hút nhiều sự chú ý vì vai nam chính trong phim cổ trang Trường Ca Hành. Đóng cùng Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi nhận không ít lời chê về diễn xuất. Nhưng bù lại, mỹ nam 9X này lại được ngợi khen là tốt tính, hành xử chừng mực và ngoại hình thì thuộc hàng cực phẩm hiếm có khó tìm.

Theo Su/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/trieu-le-dinh-lo-ve-u-buon-khi-tham-gia-show-tinh-cu-cua-dich-le-nhiet-ba-phai-nhac-kheo-bang-hanh-dong-nay-162212406212232669.htm

Tags: Xin nhờ tủ lạnh  |  Triệu Lệ Dĩnh  |  Show xin nhờ tủ lạnh  |  Show giải trí thế giới  |  Ngô Lỗi  |  Minh Lan truyện  |  Diễn viên Triệu Lệ Dĩnh  |  Triệu Lệ Dĩnh ly hôn  |  Triệu lệ dĩnh sinh con