Triệu phú Trung Quốc buộc nhân viên ngân hàng đếm thủ công 50 nghìn tờ tiền vì lý do không ngờ

Theo Daily Mirror, tại Thượng Hải, Trung Quốc, một triệu phú đã đến ngân hàng rút ​​tiền từ tài khoản và buộc nhân viên đếm 50.000 tờ tiền theo cách thủ công.

Được biết đến với nickname Sunwear trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, người đàn ông giàu có đã phàn nàn về chất lượng dịch vụ ngân hàng, vì vậy ông quyết định chuyển tiền tiết kiệm của mình từ ngân hàng này sang ngân hàng khác.

Triệu phú Trung Quốc buộc nhân viên ngân hàng đếm thủ công 50 nghìn tờ tiền vì lý do không ngờ. (Ảnh: RIA)

Sau đó, ông yêu cầu hai nhân viên ngân hàng chuẩn bị số tiền cần thiết và đếm tất cả chúng bằng tay. Hai nhân viên ngân hàng đã mất 2 giờ đồng hồ để đếm hết số tiền.

'Vì thái độ phục vụ tồi tệ ở đó, tôi chỉ có thể rút hết tiền đem gửi cho các ngân hàng khác', triệu phú Trung Quốc tuyên bố với những người chứng kiến.

Câu chuyện của người đàn ông đã nhanh chóng thu hút sự bàn tán của cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, theo đại diện của ngân hàng, người đàn ông vào trụ sở không đeo khẩu trang và tỏ ra tức giận khi được yêu cầu đeo khẩu trang. Họ nói thêm rằng, đây có thể là lý do tại sao người này quyết định rút tiền và buộc các nhân viên phải đếm lại 5 triệu Nhân dân tệ (khoảng 773.000 USD).

Đồng thời, phía ngân hàng cho biết, họ không vi phạm bất cứ quy định nào liên quan đến dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Trước khi rời đi, triệu phú thông báo sẽ quay lại và tiếp tục tái diễn thủ tục đếm tiền bằng tay như vậy, cho đến khi nào rút hết toàn bộ tiền gửi ở nhà băng này.

Theo Thanh Bình (lược dịch)/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/the-gioi/trieu-phu-trung-quoc-buoc-nhan-vien-ngan-hang-dem-thu-cong-50-nghin-to-tien-vi-ly-do-khong-ngo-395779.html

Tags: Trung Quốc  |  Triệu phú