Trịnh Thăng Bình lên tiếng trước phát ngôn 'từ nay không chụp hình với Trấn Thành'

Chia sẻ của Trịnh Thăng Bình về những tin đồn xoay quanh anh thời gian gần đây đang khiến dân tình xôn xao.

Mới đây, xuất hiện tại talkshow Chuyện showbiz Việt, Trịnh Thăng Bình gây chú ý khi bất ngờ lên tiếng về những tin đồn liên quan đến chuyện đời tư của mình trong suốt thời gian qua. Đáng chú ý nhất là tiết lộ của nam ca sĩ về mối quan hệ thực sự với MC Trấn Thành cũng như tin đồn ăn chơi, cặp kè với Á hậu Kiều Loan .

Cụ thể, khi được hỏi về lý do có phát ngôn 'từ bây giờ sẽ không chụp hình với Trấn Thành nữa', Trịnh Thăng Bình cho biết: 'Tôi không nói từ nay sẽ không bao giờ chụp hình với Trấn Thành nữa mà chỉ chia sẻ rằng dạo này tôi đã hạn chế chụp hình với Trấn Thành.

Đến 1 lúc nào đó, mối quan hệ bạn bè sẽ tới giai đoạn mình chỉ muốn giữ cho riêng mình, không muốn chia sẻ quá nhiều với mọi người. Trong những buổi gặp gỡ, tôi với Trấn Thành thường ưu tiên cho việc sẽ chia sẻ, tâm sự được gì với nhau nhiều hơn là cho nhau những bức ảnh để cho mọi người 'comment' hay thả 'like''.

Trịnh Thăng Bình và Trấn Thành là đôi bạn thân thiết trong Vbiz

Trịnh Thăng Bình khẳng định nếu Trấn Thành có thành công hơn vẫn luôn luôn ủng hộ, vui cho bạn mình: 'Tôi không áp lực sao bạn mình thành công quá, nổi tiếng quá, còn mình lại chưa bằng bạn. Chơi với 1 người bạn mà thấy họ thành công hơn chính là động lực để mình biết phấn đấu và cố gắng nhiều hơn.

Trấn Thành không thường xuyên đưa cho tôi những lời khuyên về sự nghiệp, bởi Trấn Thành cảm nhận đường đi nước bước của tôi vẫn đang ổn. Tuy nhiên, lâu lâu Trấn Thành cũng đưa cho tôi những lời khuyên về những ca khúc của mình'.

Trịnh Thăng Bình không chạnh lòng nếu bạn mình thành công, nổi tiếng hơn

Trịnh Thăng Bình không chạnh lòng nếu bạn mình thành công, nổi tiếng hơn

Về tin đồn ăn chơi, cặp kè nhiều cô gái, Trịnh Thăng Bình lên tiếng: 'Tôi chọn lối sống lành mạnh, thích ngủ sớm, dậy sớm, thích tập thể dục... Tôi không thích rượu bia, hút thuốc lá hay những gì có hại cho sức khoẻ. Khi rảnh tôi chỉ ở nhà xem phim, chơi điện tử thôi. Việc tôi từng quen biết nhiều cô gái xinh đẹp hay có những buổi hẹn hò, ăn uống với họ là có, nhưng đôi khi chỉ là mối quan hệ bạn bè bình thường. Tôi chỉ nghĩ đơn giản là đang độc thân thì sẽ tìm kiếm các mối quan hệ mới để tiến tới'.

Khi được hỏi về thực hư tin đang hẹn hò Á hậu Kiều Loan, Trịnh Thăng Bình không ngần ngại cho hay: 'Mối quan hệ giữa tôi và Kiều Loan chỉ là công việc. Tôi và Loan gặp nhau khi tôi làm huấn luyện viên chương trình Trời Sinh Một Cặp còn bạn ấy làm thí sinh.

Tất cả những gì chúng tôi có liên quan tới nhau đều nằm trong khuôn khổ cuộc thi đó. Từ khi cuộc thi kết thúc tới giờ, tôi vẫn chưa gặp được Kiều Loan. Kiều Loan chắc bận rộn, không nhắn tin hỏi thăm gì tôi. Bởi vậy, tôi khẳng định chuyện hẹn hò là không có'.

Trịnh Thăng Bình và Á hậu Kiều Loan vướng nghi vấn hẹn hò sau khi tham gia chương trình Trời Sinh Một Cặp

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Theo Kim Cương/Dân Sinh Link Gốc:           Copy Link
http://baodansinh.vn/trinh-thang-binh-len-tieng-truoc-phat-ngon-tu-nay-khong-chup-hinh-voi-tran-thanh-va-tin-don-cap-ke-a-hau-kieu-loan-22020288185048206.htm

Tags: Trịnh Thăng Bình  |  chuyện đời tư  |  đáng chú ý  |  nam ca sĩ