Trịnh Tú Trung 'cà khịa' Diễm Hương không phù hợp để đóng MV

Diễn viên Trịnh Tú Trung trở thành điểm sáng 'lạ' giữa dàn khách mời và tiết lộ điều trăn trở khi nhận lời tham gia chương trình Bộ 3 siêu đẳng.

Tập 11 chương trình Bộ 3 siêu đẳng mùa 3 có sự tham gia của dàn khách mời nổi tiếng: Trâm Anh, Nguyễn Xuân Phúc, Mạc Trung Kiên, hoa hậu Diễm Hương, Cao Xuân Tài và Trịnh Tú Trung. Bên cạnh đó, với những màn tung hứng ăn ý của cặp đôi MC Sam – Thanh Duy cũng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Vừa bước ra sân khấu, 6 khách mời đã gây choáng với chiều cao 'không phải dạng vừa' vì hầu hết đều xuất thân từ người mẫu. Đứng giữa dàn khách mời'chân dài', nam diễn viên Trịnh Tú Trung lại nổi bần bật với sự đối lập chiều cao hết sức dễ thương. Thấy đàn anh hơi lúng túng khi bị kẹp giữa hoa hậu Diễm Hương và Cao Xuân Tài, Sam lên tiếng: 'Em thấy tội nghiệp người anh của em nhất. Anh ấy đã cố tình đứng né sang một bên để xa chị Diễm Hương ra vậy mà chị Hương còn kéo tay lôi vào giữa'. Trịnh Tú Trung thành thật chia sẻ khi nhận lời mời tham gia chương trình anh phải suy nghĩ hết 1 ngày.

Chung đội với Trịnh Tú Trung và Diễm Hương, Cao Xuân Tài cho biết tên của đội mình là 'Chắc chắn thắng' với mong muốn thể hiện sức mạnh của một gia đình hạnh phúc. Nghe vậy, Nguyễn Xuân Phúc, Trâm Anh và Mạc Trung Kiên liền 'tung chiêu', dập tắt khí thế của đối thủ khi đặt tên đội là 'Sao phải sợ'.

Bước vào vòng chơi đầu tiên, với ca khúc 'Ngỡ' trên nền nhạc remix sôi động, ca sĩ Quang Hà cùng vũ đoàn Sức sống đã khiến bầu không khí trường quay nóng hơn bao giờ hết. Sự xuất hiện và chia sẻ về chặng đường sự nghiệp của Quang Hà khiến 2 đội chơi vô cùng thích thú. Tuy nhiên, với lượng thông tin khá nhiều mà đàn anh mang tới cũng là thử thách khó nhằn cho 2 đội chơi, buộc họ phải ghi nhớ chính xác các thông tin để trả lời câu hỏi.

Ở vòng này, Nguyễn Xuân Phúc và Trịnh Tú Trung là 2 gương mặt đầu tiên đối đầu với nhau. Với câu hỏi 'MV Ngỡ của ca sĩ Quang Hà có sự xuất hiện của nữ diễn viên nào?' ,Trịnh Tú Trung đã nhanh tay giành được quyền trả lời và đưa ra đáp án là Diễm My 9x.

MC Thanh Duy giả vờ ngơ ngác nói: 'Ủa, em tưởng là diễn viên Diễm Hương'. Nghe vậy, Trịnh Tú Trung liền 'cà khịa' đồng đội: 'Diễm Hương không được quay MV đâu'. Nàng hậu lên tiếng đáp trả: 'Anh mắc cười quá, anh làm sao ấy chứ em cũng thấy em hợp đóng MV'.

Chỉ với 3 câu hỏi, Nguyễn Xuân Phúc đã bị 'đè' trong biển bóng trong khi Trịnh Tú Trung trả lời đúng hết các câu hỏi và mang về 1000 điểm đầu tiên cho đội mình.

Sau 3 vòng chơi, đội 'Sao phải sợ' dù chiếm lợi thế về chiều cao nhưng phải chịu thua 2 vòng đầu, trả lời đúng được 5 câu ở vòng cuối mang về giải thưởng 4000 điểm, tương đương 20 triệu đồng. Còn đội 'Chắc chắn thắng' luôn giữ được phong độ từ đầu cuộc chơi, xuất sắc mang về được 12000 điểm tương đương 60 triệu đồng.

Theo PV/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/trinh-tu-trung-ca-khia-diem-huong-khong-phu-hop-de-dong-mv-20210716122952793.htm

Tags: Biệt đội siêu đẳng  |  gameshow