Trợ lý Quốc Vượng tiết lộ hàng loạt cầu thủ Hải Phòng bị ốm, cảm thấy nhẹ lòng vì giải tỏa hiểu lầm 'bán độ' với CĐV

Trợ lý CLB Hải Phòng, ông Lê Quốc Vượng đã có những chia sẻ rất thật lòng khi giải tỏa được những hiểu lầm của CĐV đội nhà, đặc biệt là sau 3 bàn thua chóng vánh ở đầu trận đấu với Quảng Nam.

Trận đấu giữa Hải Phòng và Quảng Nam (31/10) có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong cuộc đua trụ hạng. Nếu Nam Định hòa SLNA, Quảng Nam cần sẽ cần đánh bại đối thủ với cách biệt ít nhất 4 bàn để trụ hạng. Sau 25 phút đầu trận, đội bóng thành phố hoa phượng đỏ đã để thủng lưới liên tiếp 3 bàn. Điều này đã khiến nhiều CĐV có mặt trên sân phản ứng gay gắt, thậm chí bỏ về sớm.

Nói về phản ứng này, trợ lý Quốc Vượng của CLB Hải Phòng chia sẻ: 'Thực tế mà nói sau những gì xảy ra hiệp một thì dư luận có quyền nghi ngờ. Cả ban huấn luyện và lãnh đạo đều rất lo lắng bởi chúng tôi mà thua đậm thì chúng tôi biết phản ứng của dư luận sẽ rất ghê gớm, các cầu thủ cần phải xác định được điều này.

Một số anh em bị ngợp khi nhập cuộc khiến thủng lưới liên tục. Hàng tiền vệ bị gãy hoàn toàn, sau đó chúng tôi phải đưa Mạc Hồng Quân vào dù cậu ấy đang bị ốm. 9h30 sáng nay tôi có gọi điện, Quân xin dự bị vì mệt. Hôm qua cậu ấy không tập được, nói không ra tiếng. Bất đắc dĩ mới phải cho Quân vào sân thôi, tôi nói rằng cậu ấy phải vào sân để hỗ trợ anh em. Lúc ấy không nghĩ là tung Hồng Quân vào là gỡ được, dù sao cũng rất may mắn'.

Trợ lý Quốc Vượng của Hải Phòng (Ảnh: GN)

Không chỉ Mạc Hồng Quân, nhiều cầu thủ khác của Hải Phòng cũng gặp những vấn đề cá nhân khác nhau. Điều này khiến BHL đội chủ nhà phải thay đổi nhiều vị trí trong đội hình xuất phát.

'Văn Toản, Trọng Hiếu sáng nay cũng phát sốt, da mặt tái nhợt. Ban huấn luyện rất lo lắng vì tình huống bất ngờ. Cũng không thể mạo hiểm sử dụng. May là chúng tôi đã giải tỏa được. Thực sự cá nhân tôi nghĩ rằng nếu có đủ quân số, đá sòng phẳng thì Quảng Nam rất khó để đạt mục tiêu thắng cách biệt 4 bàn.

Xuân Tú vượt qua nỗi đau để ra sân thi đấu cho Hải Phòng (Ảnh: GN)

Bật mí thêm là bà nội của Xuân Tú vừa mất vài ngày trước. Cậu ấy cùng Quân là hai cầu thủ đi mượn, họ có quyền giữ chân chứ. Chúng tôi rất cảm ơn vì cả 2 đã chiến đấu hết mình. Thực tế tất cả đều muốn cho Tú cơ hội sút phạt đền, ghi bàn để tưởng nhớ bà nhưng khi đó đang thua 0-3 nên giao cho Diego, người nhận nhiệm vụ ngay từ đầu. Sau trận nói thì mọi người mới tin, chứ không thì sẽ nghĩ là chúng tôi thanh minh', trợ lý Quốc Vượng nói.

Sau cùng, ông Lê Quốc Vượng cũng gửi đôi lời đến các CĐV: 'Chúng tôi xác định theo nghề này thì phải có áp lực. CĐV là ưu tiên hàng đầu, nếu không nỗ lực hết sức thì sẽ có hiểu lầm, mọi người có thể quay lưng với chúng tôi. Điều đó chắc chắn rất đau đớn. Chúng tôi nỗ lực như vậy rồi thì NHM sẽ không nghĩ về việc bán độ nữa'.

Hải Phòng kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 12 trên BXH với 19 điểm.

Theo GG/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tro-ly-quoc-vuong-tiet-lo-hang-loat-cau-thu-hai-phong-bi-om-cam-thay-nhe-long-vi-giai-toa-hieu-lam-ban-do-voi-cdv-162203110201546260.htm

Tags: CLB Hải Phòng  |  V.League 2020  |  V.League  |  Mạc Hồng Quân