Trói buộc yêu thương - Tập 5: Phương (Quỳnh Anh) sốc nặng khi quá khứ bị bà Lan (NSND Kim Xuân) lột trần

Vốn là một người con gái hư hỏng, chơi bời nhưng bằng cách nào đó Phương đã biến cho mình thành một sinh viên giỏi giang và có học thức.

Biết Khánh (Thanh Long) thuê người theo dõi mình và tìm hiểu về cuộc sống hiện tại, Hà (Ngọc Lan) đã nhanh tay hơn một bước, mua chuộc tên thám tử này để lừa dối Khánh. Thấy hồ sơ của Hà, Khánh băn khoăn là Hà trầm cảm trong thời gian dài nhưng lại hoàn thành bằng Thạc sĩ rồi Tiến sĩ kinh tế. Tên thám tử không điều tra được mối quan hệ tình cảm của Hà ở nước ngoài nên hiện tại đang độc thân. Khánh tin tưởng tuyệt đối về thông tin mà thám tử đưa ra.

Vô tình trong cuộc điện thoại của Khánh gọi cho Hà, Dung (Lan Phương) nghe được chuyện Khánh cảm thấy hối lỗi về chuyện ngày xưa với Hà và muốn bù đắp. Khánh lươn lẹo bảo anh ta nói như thế để tiện lợi cho chuyện làm ăn. Khánh dẻo mồm bảo Dung không cần phải quan tâm, ghen tuông đến mấy thể loại đàn bà, phụ nữ đó. Khánh chắc chắn không dám qua mặt Dung.

Bà Lan (NSND Kim Xuân) bất ngờ họp gia đình, bảo đông đủ thành viên trong gia đình về tụ họp, thậm chí là còn bảo cả Phương (Quỳnh Anh) đến. Phương hí hửng vì không ngờ bà Lan lại mời mình đến, có cơ hội ngồi nói chuyện với cả gia đình. Bà Lan vẫn tỏ ra vui vẻ, không chút khó chịu khi Hiếu (Lý Bình) đưa Phương về như lần trước.

Bà Lan để các con nói ra suy nghĩ, ý kiến của mình trước. Hiếu nói với mẹ anh yêu Phương, và muốn lấy Phương làm vợ. Anh tin tưởng bạn gái hoàn toàn và bảo đã tìm hiểu kỹ về Phương. Về Phương, cô cũng thở phào nhẹ nhõm khi bà Lan mỉm cười, nói bà cũng có lỗi khi đã nóng giận và mất bình tĩnh quá. Chờ cả vợ chồng Khánh - Dung vào, bà Lan bắt đầu nói ra những gì mình đã tìm hiểu được.

Phương là một sinh viên hoàn hảo, được giữ lại làm giảng viên và hiện đang hoàn thiện luận văn Thạc sĩ. Con đường học vấn của Phương cũng rất thành công. Bà Lan nói cả xuất xứ, quê quán của Phương. Bà Lan đưa những tấm ảnh của một cô gái vô cùng sexy và đó chính là Phương. Phương vừa sốc vừa sợ hãi khi bà Lan đã phát hiện ra quá khứ của mình.

Phương chạy khỏi nhà trong khi trời mưa tầm tã. Dù biết sự thật về bạn gái nhưng Hiếu vẫn giận mẹ. Hiếu cho rằng mẹ nên nói trước với mình chứ không phải là cố tình để nhìn thấy Hiếu xấu hổ và muối mặt khi có cô bạn gái như vậy. Hiếu quyết định bỏ nhà ra đi vì không chịu được tính cách độc đoán, gia trưởng của mẹ.

Trong tập này, chồng của Thanh (Tú Vi) cũng đã xuất hiện nhưng tính cách chưa được tiết lộ nhiều.

Theo PV/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/troi-buoc-yeu-thuong-tap-5-phuong-quynh-anh-soc-nang-khi-qua-khu-bi-ba-lan-nsnd-kim-xuan-lot-tran-20200930095254063.htm

Tags: Lan NSND Kim Xuân  |  Phương Quỳnh Anh  |  Bà Lan  |  bạn gái  |  thám tử  |  tìm hiểu  |  thạc sĩ  |  gia đình  |  tính cách  |  tin tưởng