Trong 'Hướng dương ngược nắng', người con gái khiến Hoàng say đắm cực quê mùa nhưng ngoài đời lại vô cùng trẻ trung và sành điệu

Minh 'hung hãn' trong Hướng dương ngược nắng có phong cách ăn mặc đối lập hẳn với gu thời trang sang chảnh của Lương Thu Trang ngoài đời.

Hướng dương ngược nắng đang đi đến những tập cuối của bộ phim, trong đó Minh HH hay còn gọi là Minh 'hung hãn' là nhân vật nhận được những đánh giá trái chiều nhất của bộ phim. Lúc đầu cô nhận được không ít 'gạch đá' từ công chúng về cách diễn nhưng không thể phủ nhận càng về những tập cuối, nữ diễn viên lại nhận được nhiều cảm tình từ phía khán giả. Một trong những lý do khiến khán giả từ chỗ 'ghét' nhân vật này đến chỗ 'yêu' là phong cách ăn mặc của cô nàng.

Nếu như trên phim, Minh phải ăn vận cho giống một cô gái từ quê lên thành thị, vừa kín đáo vừa khô cứng thì ở ngoài đời cô nàng khiến công chúng phải mắt tròn mắt dẹt với gu thời trang sành điệu ngút ngàn và vóc dáng cực kỳ hút mắt. Theo kịch bản của nhân vật Minh HH trong bộ phim, bà mẹ một con phải ăn mặc giản dị, quê mùa với bím tóc tết dài. Sau này cô có thay đổi chút ngoại hình về cách ăn mặc với những bộ vest công sở khá khô cứng với mái tóc dài thả sau lưng hoặc mái tóc ngắn. Nhưng ở ngoài đời, khán giả có thể thấy một Lương Thu Trang khác hẳn. Cùng nhìn lại cách ăn mặc của nữ diễn viên sinh năm 1990 trong Hướng dương ngược nắng và ngoài đời.

Theo TA (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/dep/trong-huong-duong-nguoc-nang-nguoi-con-gai-khien-hoang-say-dam-cuc-que-mua-nhung-ngoai-doi-lai-vo-cung-tre-trung-va-sanh-dieu-20210514144843363.htm

Tags: đẹp  |  Hướng dương ngược nắng  |  Lương Thu Trang  |  Minh hung hãn