Phim hot trên SCTV6-FIM360

Trùng hợp: Dàn con gái 'cực phẩm' của NSND Mạnh Cường trên màn ảnh

Không chỉ là một người đàn ông đào hoa trên phim, NSND Mạnh Cường còn rất có duyên với các cô con gái. Hầu như phim nào ông đóng cũng có 1 cô con gái thuộc vào dàn 'cực phẩm'.

Hà Vy (Mặt nạ hạnh phúc): Con gái giúp bố 'trả thù' tình địch của mẹ

Mặt nạ hạnh phúc là bộ phim truyền hình có nội dung xoay quanh một gia đình ba thế hệ gồm người mẹ chồng, vợ chồng ông Tôn (NSND Mạnh Cường) bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) và hai người con tên Bảo (Đình Tú), Hà Vy (MC Mù Tạt). NSND Trung Anh vào vai ông Huấn - lái xe riêng của gia đình nhưng đồng thời cũng chính là người tình của bà Trang.

Trùng hợp: Dàn con gái 'cực phẩm' của NSND Mạnh Cường trên màn ảnh 0

Hà Vy là cô gái cứng đầu, ăn chơi, có phần bốc đồng nhưng lại thương bố mẹ, luôn muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình. Sau khi cảm nhận sự bất thường giữa mối quan hệ của mẹ và ông Huấn, Hà Vy quá sốc, đồng thời không muốn đối diện sự thật nên giữ im lặng. Được bạn trai là Kiên (Trọng Lân) khuyên nên phá hoại mối quan hệ của mẹ với tình nhân, Hà Vy vẫn chưa hành động ngay mà cùng bạn trai lên kế hoạch, đường đi nước bước cụ thể để đạt mục đích cho nhân tình của mẹ một bài học.

Trùng hợp: Dàn con gái 'cực phẩm' của NSND Mạnh Cường trên màn ảnh 1

Mặt nạ hạnh phúc là bộ phim truyền hình đầu tiên MC Mù Tạt đóng chính. Cô thể hiện tốt hình ảnh cô tiểu thư nhà giàu, tính tình ngổ ngáo, ăn chơi nhưng vẫn biết nghĩ cho bố. Hà Vy là mắt xích quan trọng, ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ bất chính của bà Trang và ông Huấn. Có được cô con gái thế này, chắc hẳn ông Tôn (NSND Mạnh Cường) cũng mát lòng mát dạ.

Khả Ngân (11 tháng 5 ngày): Con gái giỏi giang đi kêu gọi vốn khởi nghiệp

Trong bộ phim truyền hình 11 tháng 5 ngày, NSND Mạnh Cường vào vai ông Vinh, bố của cô gái xinh đẹp, cá tính Tuệ Nhi do Khả Ngân thủ diễn. Nhi từng đi du học nước ngoài ngành pha chế cafe, cô dự định sẽ khởi nghiệp một quán cafe.

Nhưng trước đây, Nhi cũng đã từng gặp thất bại và giờ vẫn còn nợ tiền đầu tư cùng với bạn. Ngày trước Nhi có bố hỗ trợ cho tiền, có thất bại thua lỗ cũng chẳng sợ. Nhưng giờ, ra ngoài tự lập một mình, Nhi gặp đủ khó khăn khi không còn bố giúp đỡ nữa.

Trùng hợp: Dàn con gái 'cực phẩm' của NSND Mạnh Cường trên màn ảnh 2

Trong một lần đi xin tiền đầu tư, trớ trêu thay ông Vinh lại ngồi trong ban đầu tư cho các dự án. Một thành viên trong ban đầu tư đã chỉ ra những điểm yếu kém, thiếu tính thực tế trong dự án của Nhi. Nhi im lặng ngồi nghe mà không phản bác lại được gì và cũng nhận ra chính điểm yếu kém của bản thân. Tất nhiên, ông Vinh cũng gạt luôn dự án của cô con gái vì nhìn thấy rõ tính không khả thi.

Dù vậy, nhiều người cho rằng sau này chắc chắn ông Vinh vẫn sẽ tìm cách giúp đỡ con gái thực hiện kế hoạch sau khi sửa chữa được những thiếu sót của bản thân. Quả là 'hổ phụ sinh hổ tử', người cha giỏi giang và thành đạt như ông Vinh lại có cô con gái cá tính và thông minh như Tuệ Nhi.

Trùng hợp: Dàn con gái 'cực phẩm' của NSND Mạnh Cường trên màn ảnh 3

Hồng Diễm, Lương Thu Trang, Quỳnh Kool (Hướng dương ngược nắng): Ba cô con gái tài giỏi, cá tính

Trong bộ phim hot Hướng dương ngược nắng, NSND Mạnh Cường thủ vai ông Đạt, là chồng của bà Cúc (NSND Thu Hà), và bố của ba cô con gái: Minh Châu (Hồng Diễm), Minh Ngọc (Quỳnh Kool) và Minh (Lương Thu Trang). Nhân vật của ông là người chồng trăng hoa, khiến gia đình tan nát, thậm chí ông còn có con rơi. Chính vì thế, cuộc sống hôn nhân của ông Đạt và vợ là bà Cúc ngày một sóng gió. Ông đẩy bà Cúc từ một người phụ nữ hiền lành, đảm đang thành một nữ cường, nhiều nham hiểm để gồng mình giữ cơ nghiệp Cao gia.

Trùng hợp: Dàn con gái 'cực phẩm' của NSND Mạnh Cường trên màn ảnh 4

Trùng hợp: Dàn con gái 'cực phẩm' của NSND Mạnh Cường trên màn ảnh 5

Dù vậy, ông lại có ba cô con gái hết mực tài giỏi, cá tính, chèo chống sự nghiệp Cao gia, nhưng cũng tạo nên bao sóng gió từ đây. Cô cả Minh Châu điềm đạm tài giỏi, cô hai Dương Minh tự tin đến cao ngạo, cô út Minh Ngọc ngang tàng, bốc đồng, mỗi người một cá tính tạo nên nội dung kịch tính, hấp dẫn, đầy ắp cao trào của Hướng dương ngược nắng.

Minh Hương (Nhật ký Vàng Anh)

Năm 2006, sitcom Nhật ký Vàng Anh lên sóng VTV3 đã gây được tiếng vang lớn trong dư luận. Bộ phim xoay quanh nhân vật chính Vàng Anh đang ở tuổi dậy thì cùng những mối quan hệ phức tạp với người thân, bè bạn xung quanh. Tất cả trải nghiệm về bản thân và bè bạn đều được Vàng Anh ghi lại vào cuốn nhật ký của cô.

Trong phim, Vàng Anh là cô nữ sinh hiền lành, ngoan ngoãn, chăm chỉ. Giống như bao bạn nữ khác trong độ tuổi mởi lớn, Vàng Anh gặp nhiều thắc mắc về cuộc sống, thầy cô, bạn bè. Với tình yêu thương của gia đình và bạn bè, Vàng Anh đã có những trải nghiệm tuổi hồng rất tuyệt vời và quý giá. Trong phim, NSND Mạnh Cường đóng vai bố của Vàng Anh

Trùng hợp: Dàn con gái 'cực phẩm' của NSND Mạnh Cường trên màn ảnh 6

Kết thúc mỗi tập của Nhật Ký Vàng Anh luôn là một câu hỏi tình huống: 'Tôi nên làm thế này hay thế khác?'. Với 2 lựa chọn, khán giả sẽ là người quyết định giải pháp cho vấn đề bằng cách gửi tin nhắn đến tổng đài của chương trình.

Theo H.T/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/trung-hop-dan-con-gai-cuc-pham-cua-nsnd-manh-cuong-tren-man-anh-news-2775501.html

Tags: NSND Mạnh Cường  |  Mặt nạ hạnh phúc  |  hướng dương ngược nắng  |  11 tháng 5 ngày