Trung thu mà vẫn phải đi dạy, cô giáo mang vật thể lạ lên bục giảng khiến học sinh hú hét thất thanh tưởng vào nhầm lớp

Hành động của cô giáo khiến học sinh thốt lên vì 'cute' không chịu nổi.

Ai cũng biết Trung thu là Tết Thiếu nhi nhưng cứ đến ngày này là tất cả mọi người đều thấy rộn ràng, tươi vui như mình vẫn là trẻ con.

Tâm lý ấy giờ đây cũng theo vào tận trường học thế này đây. Ngày Trung thu mà phải đến trường, thế là từng góc phòng học đến từng học sinh, thậm chí là cả cô giáo đã khiến mọi người cười lăn lộn vì hài hước không chịu nổi.

Chuyện là các cô đi dạy như mọi ngày nhưng lại quyết định mang theo các món đồ quen thuộc ngày Trung thu như mặt nạ, bờm hay bộ áo cánh tiên... Học sinh đến lớp không thấy cô giáo đâu mà chỉ thấy một nhân vật lạ xuất hiện trên bục giảng.

Như thế này đã thấy Trung thu chưa các em?

Như thế này đã thấy Trung thu chưa các em?

Đừng lo. Đã có cô mang không khí Trung thu về cho lớp đây.

Đừng lo. Đã có cô mang không khí Trung thu về cho lớp đây.

Một sự cute không hề nhẹ đến từ cô giáo chủ nhiệm. 'Các em có thấy dễ thương không nào?'

Một sự cute không hề nhẹ đến từ cô giáo chủ nhiệm. 'Các em có thấy dễ thương không nào?'

Lâu nay mọi người vẫn nghĩ rằng giáo viên luôn nghiêm túc trên bục giảng và lúc nào đi học cũng có phần căng thẳng. Tuy nhiên, đó là thời xưa thôi. Thời nay các thầy cô giáo cũng dễ thương, 'quậy' cũng không kém học sinh khiến mọi người cười lăn lộn vì quá bá đạo.

Hình ảnh này sau khi được chia sẻ đã khiến mọi người ôm bụng cười và ước ao có một cô giáo xì tin, đáng yêu như thế này: 'Cô ơi, cô đến dạy lớp em đi'; 'Cô giáo vui vẻ như thế này học sinh tha hồ thích'...

Theo Hoàng Hà/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/trung-thu-ma-van-phai-di-day-co-giao-mang-vat-the-la-len-buc-giang-khien-hoc-sinh-hu-het-that-thanh-tuong-vao-nham-lop-162200110182932547.htm

Tags: tết trung thu  |  Hình ảnh hài hước của học sinh  |  Ảnh hot mạng xã hội