Trước giờ G đêm thi Người đẹp thời trang (HHVN 2020): Tiểu Vy và dàn Hoa hậu khoe nhan sắc thật, hé lộ sân khấu 40m quá hoành tráng!

Tối 10/11 diễn ra đêm thi Người đẹp thời trang của top 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020. Tiểu Vy và dàn hoa hậu khoe nhan sắc thật, hé lộ sân khấu 40m.

Chỉ còn ít giờ nữa (tối 10/11), đêm thi Người đẹp thời trang, nằm trong khuôn khổ các hoạt động của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 sẽ chính thức diễn ra tại Vũng Tàu. Trước giờ G, Hoa hậu Tiểu Vy , Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh , Á Hậu Phương Nga, Thuý An,... đã xuất hiện nổi bật trong buổi tổng duyệt để hỗ trợ các thí sinh hoàn thành xuất sắc phần thi Người đẹp thời trang.

Có thể thấy, Tiểu Vy ăn mặc giản dị và còn tự tin để mặt ít son phấn để khoe nhan sắc thăng hạng thấy rõ trước khi kết thúc nhiệm kỳ. Đỗ Mỹ Linh diện váy kín đáo, cô gây ấn tượng bởi thần thái sắc lạnh và tác phong chuyên nghiệp trên sân khấu.

Phương Nga và Thuý An cũng rạng rỡ, tươi tắn không kém cạnh, các nàng hậu sẽ có phần biểu diễn ấn tượng bên cạnh Top 35 Hoa hậu Việt Nam trong đêm thi tối nay.

Tiểu Vy khoe đôi chân dài miên man, nhan sắc thăng hạng trước khi kết thúc nhiệm kỳ

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng sẽ góp mặt biểu diễn trong đêm thi của Top 35 thí sinh tối 10/11

Thuý An và Phương Nga chăm chú theo dõi những diễn biến trong buổi tổng duyệt trước giờ G

Trong phần thi này, 35 thí sinh của Hoa Hậu Việt Nam sẽ diện những bộ trang phục lộng lẫy và catwalk trên sàn diễn dài 40 mét. Được biết, đây là sân khấu hoành tráng và dài nhất trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam, được Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam và ekip dàn dựng.

Với sân khấu lung linh, âm thanh và ánh sáng hiện đại như thế này, người hâm mộ đang rất hào hứng chờ đón phần thi Người đẹp thời trang của Top 35 thí sinh nổi bật.

Sâu khấu hoành tráng, nơi diễn ra phần thi Người đẹp thời trang của Top 35 thí sinh HHVN

Được biết sân khấu dài 40 mét, dài nhất lịch sử Hoa Hậu Việt Nam

Top 35 tập luyện chăm chỉ trước giờ G diễn ra đêm thi Người đẹp thời trang

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam tất bật chuẩn bị và sắp xếp mọi thứ để các người đẹp được toả sáng

Chỉ còn ít ngày nữa, Tân Hoa hậu Việt Nam sẽ chính thức lộ diện

Ảnh: Ban tổ chức cung cấp

Theo Hạ Anh/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/truoc-gio-g-dem-thi-nguoi-dep-thoi-trang-hhvn-2020-tieu-vy-va-dan-hoa-hau-khoe-nhan-sac-that-he-lo-san-khau-40m-qua-hoanh-trang-162201011163216822.htm

Tags: hoa hậu việt nam  |  Tiểu Vy  |  Người đẹp thời trang