Trước khi đính hôn, Nhật Lê từng 'nhá hàng' ảnh cưới mà fan không hề hay biết?

Xem trang cá nhân của Nhật Lê, có thể thấy cô nàng đã úp mở về việc 'theo chồng bỏ cuộc chơi' cách đây khá lâu nhưng dân tình không hề để ý.

Hôm qua (20/1), thông tin về việc Nhật Lê - bạn gái cũ Quang Hải đính hôn khiến dân tình bàn tán. Trong ngày vui, Nhật Lê diện áo dài nền nã còn được chú rể bế bổng. Cô nàng còn khiến dân tình phát ghen khi được trao của hồi môn khủng gồm có: 8 cây vàng, 1 dây chuyền vàng, 1 dây chuyền kim cương, 1 lắc vàng.

Nhật Lê tổ chức lễ ăn hỏi với bạn trai thiếu gia vào ngày hôm qua (20/1).

Hình ảnh hiếm hoi trong ngày vui của Nhật Lê.

Được biết, chồng sắp cưới của Nhật Lê tên Gia Huy - một thiếu gia nhà giàu ở Đà Nẵng. Anh chàng này từng có thời gian du học ở Los Angeles (Mỹ) và hiện đang làm kinh doanh. Việc làm ăn của chồng tương lai Nhật Lê xoay quanh các lĩnh vực như cà phê, quán bar, siêu thị đến cả đầu tư bất động sản.

Với nhiều người, việc Nhật Lê đính hôn là hoàn toàn bất ngờ, vì trước đó cô nàng gần như không chia sẻ gì về thông tin này. Nhưng nếu xem kỹ trang cá nhân có thể thấy Nhật Lê đã 'úp mở' về ngày theo chồng từ rất lâu.

Cụ thể, cách đây 11 tuần, Nhật Lê tung ảnh với phong cách Hàn Quốc và viết: 'Halloween hoá trang thành Cô Deo' (cô dâu - pv). Nhưng dân mạng chỉ nghĩ đây là khoảnh khắc Nhật Lê đi chụp hình mà thôi.

Nhật Lê từng úp mở ảnh 'hóa thân thành cô dâu' mà dân tình không để ý.

Trước 1 tuần diễn ra đám hỏi, Nhật Lê viết: 'Hạnh phúc là khi ta dừng lại đúng lúc. Không bước quá xa. Không đi quá sâu. Đừng xây nỗi buồn quá lớn. Đừng nuôi hy vọng quá nhiều'.

Những khoảnh khắc được cho là trong bộ ảnh cưới của Nhật Lê.

Theo Tường San/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/truoc-khi-dinh-hon-nhat-le-tung-nha-hang-anh-cuoi-ma-fan-khong-he-hay-biet-107242.html

Tags: Nhật Lê  |  ảnh cưới Nhật Lê  |  giới trẻ  |