Trước tin đồn ly hôn, mẹ chồng Á hậu Thụy Vân có cách 'xử lý' khiến nhiều người bất ngờ

Không muốn những ồn ào, rắc rối ảnh hưởng tới công việc nên ông xã Thụy Vân khá cẩn trọng.

Đạt danh hiệu cao tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008 Thụy Vân gắn bó với công việc BTV tại Đài truyền hình Việt Nam.

Năm 2010, cô lên xe hoa với Cao Hoàng, lớn hơn 8 tuổi, là kỹ sư xây dựng và giám đốc của một công ty bất động sản lớn.

Dù đã ở bên nhau 10 năm nhưng chưa một lần Thụy Vân hé lộ chồng với công chúng. Trong những bức ảnh chụp chung cả gia đình, gương mặt ông xã cô luôn được khéo léo che đi.

Chính ông xã là người không đồng ý để Thụy Vân đăng ảnh mình lên Facebook. Ngay cả những tấm ảnh gia đình có mặt chồng, Thụy Vân cũng phải xin phép và qua 'kiểm duyệt' để xem đã che chắn đủ kĩ chưa rồi mới được đăng.

Bức ảnh cưới hiếm hoi bị rò rỉ của Thụy Vân và ông xã Cao Hoàng

Gương mặt ông xã trong những bức ảnh gia đình đều được che chắn rất cẩn thận trước khi đăng tải

Trong một lần hiếm hoi, Thụy Vân tiết lộ Cao Hoàng từng ấn tượng khi xem cô dẫn 'Bản tin tài chính kinh doanh'.

Dù làm việc ở TP.Hồ Chí Minh nhưng doanh nhân thành đạt vẫn di chuyển qua lại giữa hai miền Nam - Bắc để có cơ hội tiếp cận cô Á hậu tài năng, xinh đẹp.

Trước sự chân thành và nồng nhiệt đó, Thụy Vân dần bị chinh phục và đồng ý về chung một nhà với anh.

Không giống nhiều doanh nhân lấy vợ nổi tiếng khác, Cao Hoàng vẫn tạo điều kiện để Thụy Vân được theo đuổi sự nghiệp MC, song hành với việc thu vén và chăm sóc gia đình.

Hiện tại tổ ấm của cặp đôi có thêm cậu con trai tên thân mật là Tony, đang theo học tại một trường Quốc tế nằm trên địa bàn Hà Nội.

Chính vì kín tiếng nên trong suốt 10 năm sống với nhau, vợ chồg Á hậu Thụy Vân từng nhiều lần phải đối mặt với tin đồn ly hôn, đến mức mẹ chồng Á hậu phải dẫn mọi người lên nhà riêng của vợ chồng cô ở trên phố Bà Triệu để chỉ chứng minh cả 2 đang sống hạnh phúc với nhau.

Còn về phía ông xã Thụy Vân, khi biết những tin đồn như vậy, phản ứng của anh là cười xoà. 'Lúc nói chuyện với chồng tôi về tin đồn ly hôn, chồng tôi chỉ cười xòa chứ không nói gì.

Tức là anh ấy không hiểu sao mọi người lại có thể phao tin được như thế. Nhưng mọi người yên tâm, tôi vẫn đang sống hạnh phúc cùng chồng của mình', Thụy Vân kể trên Dân trí.

Theo lời kể của Á hậu, ông xã cô rất biết cách chia sẻ với vợ. Mỗi khi cô đi đâu về muộn, anh ấy chủ động đưa đón dù cả ngày đi làm rất mệt.

Trong khoảng thời gian cô làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, cũng chính ông xã là người đưa đón con trai, chăm sóc con và dạy con học.

Thụy Vân cho biết trong gia đình cô, bố sẽ dạy về tri thức còn mẹ sẽ bồi đắp về tâm hồn để con trai có thể phát triển một cách toàn diện.

Theo Bảo Quỳnh (tổng hợp)/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/truoc-tin-don-ly-hon-me-chong-a-hau-thuy-van-co-cach-xu-ly-khien-nhieu-nguoi-bat-ngo-162201610073609310.htm

Tags: Thụy Vân  |  chồng Thụy Vân  |  Á hậu  |  Hoa hậu Việt Nam  |  ly hôn