Trương Bá Chi lại lộ bụng to rõ mồn một, tay còn đeo chiếc nhẫn ở ngón áp út nghi ngờ đã bí mật kết hôn

Xuất hiện tại sự kiện với thần thái rạng rỡ đầy tự tin, nhưng Trương Bá Chi lại lộ bụng to rõ mồn một trước nghi ngờ mang thai lần 4.

Trong sự kiện mới đây, hình ảnh của Trương Bá Chi đã khiến nhiều người phải ghen tỵ khi dường như nhan sắc cô không hề bị ảnh hưởng của thời gian. Dù là mẹ của 3 con nhưng khuôn mặt nữ diễn viên luôn rạng ngời và không có dấu hiệu lão hóa. Nhiều cư dân mạng nhận xét trông cô rất trẻ trung, không giống bà mẹ 3 con đang ở tuổi 41 chút nào.

Một số cư dân mạng tinh mắt cũng nhận ra Trương Bá Chi đeo chiếc nhẫn ở ngón áp út. Đây vốn là vị trí dùng để đeo nhẫn cưới nên nhiều người đặt nghi ngờ Trương Bá Chi đã bí mật kết hôn. Thậm chí, nhiều bình luận cho rằng người đẹp họ Trương không hề che giấu, mà còn như đang cố tình khoe nhẫn cưới với mọi người như muốn thông báo tin vui.

Trương Bá Chi đeo chiếc nhẫn ở ngón áp út khiến nhiều người nghi ngờ cô đã bí mật kết hôn.

Làn này, Trương Bá Chi lại tiếp tục để lộ vòng hai khá lớn khiến khán giả bàn tán khá nhiều. Dù có mặc áo khoác bên ngoài nhưng nữ diễn viên vẫn không thể che đi được vòng bụng nhô lên rõ mồn một. Điều này khiến cư dân mạng tin rằng Trương Bá Chi đang mang thai lần 4.

Thời gian gần đây, Trương Bá Chi liên tục dính tin đồn mang thai lần 4. Tuy nhiên, phía nữ diễn viên cũng phủ nhận thông tin này bằng việc tung hình ảnh cô tập yoga với loạt động tác khó hay chạy marathon, thậm chí còn nói rằng bụng to là do cô bị tăng cân không kiểm soát.

Theo Hoàng Anh/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/truong-ba-chi-lai-lo-bung-to-ro-mon-mot-tay-con-deo-chiec-nhan-o-ngon-ap-ut-nghi-ngo-da-bi-mat-ket-hon-77961.html

Tags: Trương Bá Chi  |  Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong  |  Trương Bá Chi mang thai