Truy tố gã đàn ông nhiều lần xâm hại, đánh đập con gái của 'người tình'

VKSND TP Hà Nội vừa ban hành cáo trạng, chuyển sang TAND cùng cấp đề nghị xét xử bị can Pham Thanh Tùng về tội 'Hiếp dâm người dưới 16 tuổi'.

Ngày 8/9, VKSND TP Hà Nội đã chuyển hồ sơ sang TAND cùng cấp đề nghị xét xử vụ án 'Hiếp dâm người dưới 16 tuổi' xảy ra tại quận Hà Đông (Hà Nội).

Trong vụ án này, VKS đã truy tố 2 bị can gồm: Phạm Thanh Tùng (SN 1990, trú tại phường Vạn Phúc, Hà Đông) và Hoàng Thị Thu Huyền (SN 1987, ở phường Hà Cầu, Hà Đông). Bị hại trong vụ án là cháu N (SN 2009) là con gái của Huyền.

Theo cáo trạng, Huyền đã ly hôn và ở cùng 3 người con, trong đó có cháu N (SN 2009). Trong thời gian sinh sống, Huyền thường xuyên có hành vi ngược đãi, dùng các vật cứng như ống nhựa, gậy, dây điện để hành hạ, đánh cháu N. Do bị mẹ đánh nên cháu N có nhiều vết bầm tím, thương tích trên cơ thể.

Tài liệu điều tra cho thấy, vào tháng 5/2020, Huyền cùng các con đến thuê tại một căn hộ chung cư ở phường Quang Trung (quận Hà Đông) để ở.

Thời gian này, Huyền có quan hệ tình cảm và chung sống như vợ chồng với Phạm Thanh Tùng và có một con chung. Tuy nhiên, Tùng không thương các con của Huyền, trái lại còn tìm cách 'giở trò' với cháu N.

Những thương tích trên người cháu N (ảnh tư liệu)

Kết quả điều tra đã làm rõ, trong thời gian từ tháng 5-2020 đến ngày 19/1/2021, lợi dụng lúc Huyền không có nhà, Tùng ép cháu N 'quan hệ' với mình. Khi cháu N không đồng ý, Tùng đe dọa, đánh đập nên bé gái phải làm theo lời đối tượng.

Cơ quan chức năng xác định, Tùng đã 9 lần thực hiện hành vi hiếp dâm đối với cháu N tại nhiều địa điểm khác nhau. Đến ngày 25/1/2021, bác ruột cháu N biết chuyện nên đã đón bé gái và em trai về nhà chăm sóc.

Sau đó, người bác này cùng cha đẻ cháu N đã đến công an trình báo sự việc. Ngày 20/2/2021, Tùng bị Công an quận Hà Đông bắt giữ về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Với đối tượng Huyền, do đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi nên sau khi khởi tố về tội 'Hành hạ con', Huyền được cho tại ngoại. Được biết, Huyền còn đang bị truy tố do liên quan đến 1 vụ án ma tuý khác.

Theo T.Sơn/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/phap-luat/truy-to-ga-dan-ong-nhieu-lan-xam-hai-danh-dap-con-gai-cua-nguoi-tinh-20210908172638895.htm

Tags: hành hạ  |  người tình  |  HIẾP DÂM  |  truy tố  |  xâm hại  |  ma tuý