Bill Gates ly hôn

Truyền thông hé lộ thêm mối quan hệ bất thường giữa tỷ phú Bill Gates với bạn gái cũ, trước khi kết hôn còn gọi điện xin phép

Trong lòng của vị tỷ phú giàu thứ 4 thế giới, bạn gái cũ có vị trí đặc biệt khó ai có thể thay thế.

Việc tỷ phú Bill Gates ly hôn người vợ tào khang ở bên mình suốt 27 năm qua là thông tin nhận được sự quan tâm nhất hiện nay. Có nhiều ý kiến được đưa ra về nguyên nhân đổ vỡ của cặp đôi này. Trong số đó, Ann Winblad là cái tên được truyền thông và dư luận nhắc nhiều hơn cả.

Ann Winblad được biết đến là bạn gái cũ của tỷ phú Bill Gates, là mối tình khắc cốt ghi tâm khó có thể xóa nhòa trong tâm trí của ông. Theo truyền thông Mỹ, tỷ phú Bill Gates và vợ đã có một thỏa thuận kéo dài hàng thập kỷ về việc ông chủ Microsoft có thể dành một kỳ nghỉ cuối tuần hàng năm trên bãi biển với bạn gái cũ Ann Winblad, một nhà đầu tư mạo hiểm có tiếng ở Mỹ.

Thỏa thuận kỳ lạ này khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi bà Melinda Gates lại chấp nhận cho chồng duy trì mối quan hệ thân thiết với bạn gái cũ. Chính thỏa thuận này khiến nhiều người tin rằng dù đã kết hôn nhưng tỷ phú Bill Gates vẫn không quên được người cũ.

Bà Ann Winblad được truyền thông réo tên sau khi vợ chồng tỷ phú Bill Gates ly hôn.

Vào ngày 4/5, trang Daily Mail đã tiết lộ thêm những thông tin bất ngờ khác về mối quan hệ 'tình xưa nghĩa cũ' này. Theo đó, tỷ phú Bill Gates đã hẹn hò với Ann Winblad, người phụ nữ hơn mình nhiều tuổi vào những năm 80, trước khi chia tay vào năm 1987. Cùng năm đó, ông gặp vợ tương lai Melinda.

Dù chia tay, cặp đôi vẫn duy trì tình bạn thân thiết. Trong một bài viết trên tạp chí TIME năm 1997, tỷ phú Bill nói: 'Khi tôi đang suy nghĩ về việc kết hôn với Melinda, tôi đã gọi cho Ann và muốn cô ấy chấp thuận cho tôi'.

Bà Ann Winblad sau đó đã chấp nhận việc kết hôn của ông Bill với bà Melinda. Tạp chí Time đã trích dẫn lời bà Ann nói với tỷ phú Bill Gates rằng Melinda sẽ là người phù hợp với ông vì bà ấy có đủ sự kiên nhẫn và chịu đựng.

Trước khi kết hôn với Melinda, tỷ phú Bill Gates đã gọi điện xin phép bạn gái cũ.

Bà Ann Winblad có vị trí đặc biệt trong lòng tỷ phú Bill Gates.

Mặc dù vậy, bà Ann Winblad và tỷ phú Bill vẫn duy trì kỳ nghỉ hàng năm với nhau tại một ngôi nhà của Ann nằm trên bãi biển Outer Banks, Bắc Carolina. Tại đây họ cùng nhau đi dạo biển, tham gia một số hoạt động thư thái bên nhau.

Tỷ phú Bill nói trong cuộc phỏng vấn năm 1997: 'Chúng tôi có thể chơi trò minigolf trong khi thảo luận về công nghệ sinh học'. Về phần Ann, bà cho hay: 'Chúng tôi chia sẻ suy nghĩ của mình về thế giới và bản thân. Chúng tôi bắt đầu một cuộc phiêu lưu tuyệt vời về một ngành công nghiệp ít người biết đến và nó đưa chúng tôi đến trung tâm của một vũ trụ tuyệt vời'.

Ông Bill và bà Ann gặp nhau lần đầu vào năm 1984 tại một hội nghị máy tính Ben Rosen-Esther Dyson. Sống ở hai thành phố khác nhau, họ bắt đầu 'hẹn hò ảo' thông qua điện thoại. Thậm chí, bà Ann còn thuyết phục ông Bill Gates ngừng ăn thịt trong một thời gian ngắn.

Họ chia tay 3 năm sau đó và nguyên nhân được cho là do mẹ của tỷ phú Bill Gates không thích con trai mình kết hôn với phụ nữ lớn tuổi. Cặp đôi dù chia tay nhưng vẫn hợp tác kinh doanh cùng nhau. Bà Ann được cho là đã kết hôn với thám tử tư San Francisco Edward Alex Kline, hiện 63 tuổi. Kline là em trai của nam diễn viên Kevin Kline.

Dù được coi là người phù hợp với tỷ phú Bill Gates nhưng cuối cùng bà Melinda cũng đã đệ đơn ly hôn chồng với nguyên nhân 'tan vỡ vì không còn cứu vãn nổi'. Nhiều người cho rằng đã đến lúc bà Melinda thoát khỏi cái bóng của chồng, sống cuộc sống của chính mình.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/truyen-thong-he-lo-them-moi-quan-he-bat-thuong-giua-ty-phu-bill-gates-voi-ban-gai-cu-truoc-khi-ket-hon-con-goi-dien-xin-phep-16221050510174537.htm

Tags: Tỷ phú Bill Gates  |  Vợ chồng tỷ phú Bill Gates ly dị  |  Vợ chồng tỷ phú Bill Gates ly hôn