Từ Hy Viên kết thúc hôn nhân dài 11 năm, tranh chấp quyền nuôi con

Từ Hy Viên và chồng Uông Tiểu Phi đã xác nhận thông tin hoàn tất thủ tục ly hôn.

Ngày 22/11, Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên đã chính thức đưa ra thông báo ly hôn.

'Sau khi xem xét nghiêm túc và cẩn thận của ông Uông Tiểu Phi và bà Từ Hy Viên, hai người đã quyết định kết thúc mối quan hệ hôn nhân trong hòa bình. Các thủ tục liên quan đã hoàn tất. Trong tương lai, hai người sẽ tiếp tục cùng nhau nuôi dạy con cái như những người bạn', đại diện của Uông Tiểu Phi chia sẻ.

Trang Sina cho biết, Từ Hy Viên nộp đơn ly hôn vào hồi đầu tháng 11 vừa qua. Cả hai đã có thời gian hòa giải nhưng không thể giải quyết mâu thuẫn. Nguồn tin thân thiết với nữ diễn viên cho biết Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi gặp vướng mắc về quyền nuôi con. Cả hai có với nhau một con trai, một con gái. Hiện hai bé sống cùng mẹ ở Đài Loan.

Đặc biệt, chi tiết về màn phân chia tài sản giữa 2 vợ chồng cũng đã được hé lộ. Khu nhà cao cấp 600 triệu tệ do Đại S đứng tên vẫn thuộc về cô, còn S Hotel trị giá 350 triệu tệ thuộc về Uông Tiểu Phi, ngoài ra một vài tài sản khác cũng sẽ được xem xét và cân nhắc.

Tháng 9/2010, Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi gặp nhau ở bữa tiệc sinh nhật của An Dĩ Hiên. Chỉ một thời gian ngắn sau, cả hai đã đăng ký kết hôn. Đám cưới được tổ chức tại Tam Á vào tháng 3/2011.

Nữ minh tinh sinh con gái đầu lòng vào tháng 4/2014 và có con trai vào tháng 5/2016. Cuộc hôn nhân của Từ Hy Viên luôn gặp sóng gió với nhiều tin đồn như mâu thuẫn với mẹ chồng hay Uông Tiểu Phi ngoại tình.

Đầu năm nay, Uông Tiểu Phi đã đăng một bức ảnh của Từ Hy Viên để kỷ niệm 10 năm ngày cưới. Nhưng chỉ sau đó thời gian ngắn, truyền thông tiết lộ rằng nữ diễn viên muốn làm thủ tục ly hôn. Giới truyền thông tìm đến cửa nhà mẹ Từ Hy Viên xác thực thông tin. Mẹ nữ diễn viên nói rằng cô chỉ nói những lời nói đó trong lúc tức giận, cả hai vợ chồng không yên tâm về con cái.

Cuối cùng, Từ Hy Viên đã chính thức xác nhận với truyền thông rằng cô đã ly hôn với chồng. 'Thủ tục ly hôn đang được tiến hành, tôi sẽ không bình luận về lời nói và việc làm của anh ấy', cô chia sẻ ngay sau khi thông tin được công bố.

Theo PVẢnh: Sina/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/tu-hy-vien-ket-thuc-hon-nhan-dai-11-nam-tranh-chap-quyen-nuoi-con-2021112217570456.htm

Tags: Từ Hy Viên  |  Uông Tiểu Phi  |  ly hôn