Tú Vi tham gia Trạng Nguyên nhí, vật tay thua các bé

Đến hẹn lại lên, ngày hôm nay (19/6), những khán giả yêu mến Trạng Nguyên nhí sẽ tiếp tục theo chân chương trình, gặp gỡ các bạn nhỏ của trường Tiểu học Nguyễn Thái Sơn.

Trong chương trình hôm nay, những em nhỏ của trường Tiểu học Nguyễn Thái Sơn sẽ mang đến rất nhiều bất ngờ cho khán giả. Giống như các bạn nhỏ của các trường tiểu học khác, sự thông minh và trong trẻo của các em luôn là yếu tố khiến Trạng Nguyên nhí được yêu thương. Và trong chương trình Trạng Nguyên nhí phát sóng hôm nay, tình yêu thương ấy sẽ nhân lên gấp nhiều lần bởi các em nhỏ của trường Nguyễn Thái Sơn.

Điều đặc biệt, đồng hành với các bạn của trường Nguyễn Thái Sơn lần này là nữ diễn viên xinh đẹp Tú Vi. Cô khiến chương trình trở nên sống động hơn khi cùng vật tay với các bạn nhỏ và... thua cay đắng. Nói về lý do thua này, Tú Vi nói do 'hồi nhỏ không được uống sữa'.

Bên cạnh các trò chơi, khách mời Tú Vi còn khoe khả năng ca hát của cô tại Trạng Nguyên nhí. Và để biết chương trình hay ra sao, bạn nhớ mở VTV3 chiều nay nhé, lúc 13h.

Theo VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/tu-vi-tham-gia-trang-nguyen-nhi-vat-tay-thua-cac-be-20210619103827638.htm

Tags: Trạng nguyên nhí  |  tú vi