Từ đêm nay, Hội An cấm ra vào thành phố

Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP Hội An (Quảng Nam) đã phát đi thông báo khẩn truy tìm người đến quán cà-phê Bảo trong vòng 7 ngày qua; đồng thời, yêu cầu mọi người không được đến và rời khỏi thành phố từ đêm nay cho đến ngày mai (25/7).

Hội An kiểm soát người dân ra vào thành phố.

Chiều tối 24/7, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP Hội An đã phát đi thông báo yêu cầu những người đã từng đến quán cà-phê Bảo, ngã tư đường Lê Hồng Phong - Tôn Đức Thắng, khối Hòa Thanh, phường Tân An, TP Hội An trong vòng 7 ngày qua (từ 15/7 đến 24/7) khẩn trương khai báo y tế với trạm y tế địa phương; đồng thời, tạm tự cách ly tại nơi ở chờ thông báo hướng dẫn của cơ quan chức năng.

Theo đó, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP Hội An yêu cầu, ngay từ đêm nay và ngày mai (25/7), người dân Hội An không được ra khỏi thành phố, trừ trường hợp đặc biệt được Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP Hội An và các xã phường giải quyết cụ thể khi bảo đảm yêu cầu phòng, chống dịch.

Đồng thời, yêu cầu mọi người thông báo cho người thân không đến TP Hội An trong đêm nay và ngày mai (25/7), trừ những người được Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP Hội An đón về và đã được giải quyết.

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP Hội An lưu ý, trước tình hình dịch đang diễn biến phức tạp, người dân cần chủ động, nâng cao hơn nữa công tác phòng, chống dịch bệnh, nhất là thực hiện tốt '5K'.

Tập trung khống chế dịch Covid-19 lây lan

Theo QUỐC VIỆT/Nhân dân Link Gốc:           Copy Link
http://www.nhandan.com.vn/tin-tuc-xa-hoi/tu-dem-nay-hoi-an-cam-ra-vao-thanh-pho-656632/

Tags: Ban Chỉ  |  Covid 19 TP Hội An  |  hội an  |  TP Hội An  |  Lê Hồng Phong Tôn Đức  |  Hòa Thanh  |  Tân An  |  Covid 19