Tin giới trẻ

Tứ hàng streamer hội ngộ, check-in theo 'tình trạng hôn nhân'

Bức ảnh của Tứ hoàng streamer hiện tại và bức ảnh cách đây 3 năm cũng nhận được nhiều sự quan tâm của fan.

Tứ hoàng streamer Việt Nam bao gồm Độ Mixi, ViruSs, XemesisPewPew. Nổi tiếng từ cách đây gần chục năm, song sức hút của Tứ hoàng Streamer đến hiện tại không hề thuyên giảm. Mỗi một thành viên đều đã sở hữu một sự nghiệp riêng lừng lẫy và vẫn luôn gắn bó, thân thiết với nhau như thủa ban đầu. Mỗi lần tụ họp, Tứ hoàng streamer lại khiến fan phấn khích... Bởi vì là những dân chơi hệ 'tấu hài', ngồi im chụp ảnh chẳng cần làm gì cũng khiến fan cười thích thú. 

Mới đây, Độ Mixi đã có mặt tại Sài Gòn để ủng hộ sự kiện của ViruSs. Hội Tứ hoàng lại có cơ hội gặp mặt và check-in cùng nhau. Bức ảnh check-in này được ViruSs chia sẻ trên trang cá nhân với chia sẻ: 'Anh em tam tứ họp mặt cuối năm'. Điều khiến fan phải ôm bụng cười là 4 anh chàng chụp ảnh theo trend 'tình trạng hôn nhân' cực hài hước. 

Tứ hoàng streamer hội tụ: Độ Mixi, Xemesis, PewPew và ViruSs

Tứ hoàng streamer hội tụ: Độ Mixi, Xemesis, PewPew và ViruSs

Bức ảnh phản ánh tình trạng hôn nhân hiện tại của 4 thành viên hội Tứ hoàng. Độ Mixi và Xemesis đã kết hôn nên diện đồ màu đen; PewPew mới cầu hôn thành công và sắp lấy vợ nên diện đồ màu xám, còn ViruSs thì đang độc thân và đang 'loading' nên diện đồ trắng sáng.

Chia sẻ này của ViruSs lập tức nhận được sự chú ý. Nam streamer cũng bị troll không thương tiếc: 'loading' được 99% nhưng lỗi mạng rồi lại chạy lại từ đầu'; 'nhìn là biết sắp phải đi bê trap cho chú Pew một mình;...

ViruSs hiện chưa có vợ nên còn trong trắng ngây thơ

ViruSs hiện chưa có vợ nên còn trong trắng ngây thơ

Người hâm mộ troll ViruSs và phản ứng của nam streamer

Người hâm mộ troll ViruSs và phản ứng của nam streamer

Trong lần gặp mặt này, Tứ hoàng streamer còn chụp một bức ảnh y hệt như lần gặp mặt vào năm 2018. Bức ảnh này thực sự xứng đáng triệu like.

Bức ảnh xứng đáng triệu like của Tứ hoàng streamer

Bức ảnh xứng đáng triệu like của Tứ hoàng streamer

Sau 3 năm, người hâm mộ nhận ra 4 streamer không có gì thay đổi (trừ tình trạng hôn nhân), thậm chí cả 4 người ngày càng điển trai, phong độ hơn, tươi tắn hơn. 

Theo Chang Min/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/tu-hang-streamer-hoi-ngo-checkin-theo-tinh-trang-hon-nhan-news-2560494.html

Tags: tứ hoàng steamer hội tụ  |  tứ hoàng streamer  |  hội tứ hoàng  |  pewpew  |  viruss  |  Độ Mixi  |  Xemesis