Tự trang trí vòng một theo phong cách 'mặt chuột' - trào lưu mới của dàn hot girl, gái xinh trên mạng

Các trào lưu trên mạng được hưởng ứng bởi dàn hot girl chưa bao giờ khiến chúng ta thất vọng.

Với sự phát triển của Internet và mạng xã hội, những trào lưu, trending lạ lẫm, thú vị và đôi khi không kém phần khó hiểu xuất hiện ngày một nhiều hơn và chưa lúc nào khiến chúng ta có thể ngừng trầm trồ hay lãng quên nó. Điển hình như mới đây thôi, không hiểu vì lý do gì mà một loạt các cô nàng hot girl, gái xinh đã đua nhau thực hiện thử thách mới. Đó chính là tự trang trí đôi gò bồng đảo của mình thành hình mặt của các chú chuột - một thử thách mà chỉ nghe thôi có lẽ nhiều người đã thấy không khí nóng lên rồi.

Trào lưu tự trang trí vòng một thành gương mặt của các chú chuột

Đang thu hút rất nhiều sự chú ý và tham gia của các cô nàng hot girl

Điểm đáng nói là mặc dù phát triển rất rộng rãi, thế nhưng trào lưu này dường như chỉ thật sự phù hợp với những cô nàng có kích thước vòng một gợi cảm và có lẽ cũng chỉ họ mới tự tin để khoe thân tới như vậy. Thế nên, loạt ảnh tham gia thử thách nhanh chóng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng xã hội. Đủ mọi tư thế, hình hài kiểu dáng, gương mặt của các chú chuột thì đã có sẵn rồi, giờ chỉ là lúc mà các cô gái thêm thắt những bộ phận còn lại như mắt, mũi, miệng để làm rõ hơn hình ảnh này mà thôi.

Các tác phẩm tham gia trào lưu, thử thách này đa phần đều cực kỳ nóng bỏng

Cũng như xuất phát từ các cô gái sở hữu cho mình vòng một khủng

Thực tế thì cũng có một số bài dự thi kín đáo như thế này, nhưng chỉ là thiểu số thôi

Còn đa số thì đều như thế này đây

Hiện tại, vẫn chưa rõ mục đích của trào lưu gợi cảm này cũng như ai là người khởi xướng ra nó, chỉ biết rằng, đây vẫn đang là một trong những thử thách siêu nóng bỏng được tạo ra bởi cộng đồng mạng Nhật Bản. Và các tác phẩm càng về sau lại thêm phần sáng tạo, khi chẳng phải chỉ là ảnh chụp đơn thuần, các cô nàng tham dự còn tăng thêm độ sinh động cho những 'chú chuột' của mình.

Các tác phẩm càng về sau càng trở nên sinh động

Nhưng vẫn không kém phần gợi cảm

Một số hình ảnh bài dự thi nổi bật đang được CĐM chia sẻ:

Theo Mặt Trứng/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tu-trang-tri-vong-mot-theo-phong-cach-mat-chuot-trao-luu-moi-cua-dan-hot-girl-gai-xinh-tren-mang-162210203161203024.htm

Tags: gái xinh  |  cộng đồng mạng  |  trending  |  hot girl